Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Tuổi Tân Mùi 1991 hợp với tuổi nào trong làm ăn

Tử vi - Phong Thủy

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp với tuổi nào trong làm ăn

Bạn đang băn khoăn về việc tuổi hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi, tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tìm tuổi làm ăn hợp với Tân Mùi,... Dưới đây Xem tuổi hợp làm ăn gợi ý cho bạn tổng hợp các tuổi hợp và không hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp với tuổi nào trong làm ăn

Bạn đang xem: Tuổi Tân Mùi 1991 hợp với tuổi nào trong làm ăn

BẢNG TỔNG HỢP CÁC TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI TÂN MÙI NHẤT

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI TUỔI TÂN MÙI (1991) ĐÁNH GIÁ BÌNH GIẢI CHI TIẾT Mậu Ngọ (1978) 8/10 Tuổi 1991 hợp tuổi 1978 Kỷ Mùi (1979) 8/10 Tuổi 1991 hợp tuổi 1979 Giáp Thìn (1964) 9/10 Tuổi 1991 hợp tuổi 1964 Ất Tỵ (1965) 8/10 Tuổi 1991 hợp tuổi 1965 Bính Dần (1986) 8/10 Tuổi 1991 hợp tuổi 1986 Đinh Mão (1987) 9/10 Tuổi 1991 hợp tuổi 1987 Giáp Tuất (1994) 8/10 Tuổi 1991 hợp tuổi 1994 Ất Hợi (1995) 10/10 Tuổi 1991 hợp tuổi 1995

Tuổi Tân Mùi (1991): Năm con dê, cung mệnh Khảm, mạng cốt tinh Thổ.

Vài nét chung: Tính tình người sinh năm 1991: Học hành đỗ đạt cao, dễ trở thành người nổi tiếng. Dung mạo to lớn, sức vóc mạnh mẽ, lanh lợi, việc làm ăn thường quyết đoán, phát triển tốt. Tuy nhiên cũng có lúc do chưa lường trước được khó khăn, nên thường bị thất bại nặng, xong sớm vực lại được.Sống hiên ngang, khảng khái, và tự mình gánh vác, vững vàng trong sự nghiệp, tiến bước vững chắc trong đời. Sợ đụng chạm, không dám đôi co tranh chấp, dẫn đến thiệt thòi, dễ bị người khác lợi dụng.

Tra cứu Tử vi năm 2021 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Xem thêm: Cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc trong hôn nhân năm 2021

Màu và hướng đặt bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi:

Xem thêm: Top 11 cây hợp mệnh Thổ giúp sự nghiệp "hanh thông"

Màu hợp tuổi Tân Mùi: Nâu, hồng, đỏ, tím, vàng, vàng nhạt.

Hướng đặt bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi: Đối với nam giới đặt bàn làm việc hướng chính Bắc, đối với nữ giới đặt bàn làm việc hướng chính Tây.

Bên cạnh đó, Theo tử vi tuổi Tân Mùi thì quý bạn năm nay tình cảm vợ chồng không được tốt lắm. Vợ chồng cãi nhau hay xích mích. Cần phải hóa giải sớm để lâu sẽ nguội lạnh khó mà hàn gắn. Chi tiết tại: mvatoi.com.vn/xem-tuoi-vo-chong.html!

Xem thêm: Cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc trong hôn nhân năm 2021

Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn:

- Tuổi Tân Mùi nên làm nghề gì hay sinh năm 1991 hợp kinh doanh gì? Nghề hợp với tuổi Tân Mùi: Nếu ở trên cương vị chỉ huy, giám đốc, điều hành sản xuất, kinh doanh hay một đơn vị vũ trang thì tốt hơn.

- Tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi nên chọn những người có mệnh Hỏa ( gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì được quý nhân trợ giúp, là nguồn gốc cho làm ăn phát đạt.

- Tuổi làm ăn hợp với Tân Mùi khi kết hợp với những người mệnh Kim ( gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì người tuổi Tân Mùi thường thua thiệt, nếu người tuổi Tân Mùi làm trợ lí hoặc cấp dưới của những người mệnh Kim thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.

Đang hot: Bố mẹ tuổi Mậu Thìn sinh con năm nào để cải vận, con cái thành tài

- Khi kết hợp với những người có mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) thì tuổi 91 hợp làm ăn với tuổi này, công việc bình hòa, làm ăn thuận lợi.

- Khi kết hợp với những người có mệnh Thủy ( gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì người tuổi Tân Mùi có điều kiện để tiến lên.

- Tuổi Tân Mùi không hợp làm ăn với những người tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu ( thuộc mệnh Mộc) thì công việc sẽ bị gián đoạn, gặp nhiều khó khăn, làm ăn sẽ bị thua thiệt.

Lưu ý: Trên đây là các tuổi tính theo âm lịch 12 con giáp, Để biết chi tiết năm sinh dương lịch cụ thể của từng tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi như ( Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi...) thì mời quý vị vào đây xem chi tiết tuổi dương lịch cũng như luận giải chính xác nhất: Tuổi Tân Mùi hợp làm ăn với tuổi nào nhất theo năm sinh dương lịch.

Xem thêm: Cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc trong hôn nhân năm 2021

Xem thêm: Cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc trong hôn nhân năm 2021

Xem thêm: Cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc trong hôn nhân năm 2021

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://www.facebook.com/hanalittleworld
Mình sẽ viết về mọi thứ mình thấy, học hỏi, cảm nhận được trong thế giới nhỏ xung quanh mình. Tất cả các bài viết đều mang quan điểm và góc nhìn cá nhân.

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề