Tuổi thân 1980 năm 2021

Trong tháng 11 này, các Canh Thân 1980 sẽ có những biến chuyển nào?

Tổng quan về tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2021

Sau nhiều năm vất vả, 2021 là thời điểm mà các Canh Thân gặt hái quả ngọt về cho chính mình. Đối với những chú khỉ có kinh doanh và đầu tư, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, Thần Tài gõ cửa giúp thu nhập thêm phát triển. Tuy nhiên, vì dành nhiều thời gian cho công việc, Canh Thân có phần lơ là cuộc sống gia đình, thiếu sự quan tâm chăm sóc, dẫn đến gia đạo nhiều có nhiều mâu thuẫn, xung đột.

Du doan tu vi Canh Than 1980 thang 11 2021

Tổng quan tử vi cho người tuổi Canh Thân 1980 trong tháng 11

Canh Thân 1980 nam

Với bản tính chăm chỉ, các chàng Canh Thân 1980 được đền đáp bằng những thành công đáng mong đợi trong sự nghiệp. Công việc của chàng diễn ra suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi và nhận được sự tin tưởng của cấp trên, đồng nghiệp. Mặt khác, những chú khỉ 1980 cần cẩn trọng trong vấn đề giao tiếp với đồng nghiệp, tránh gây mích lòng đối phương cũng như dính vào thị phi. Về phương diện tài chính, Canh Thân cần nỗ lực và tìm hiểu kỹ hơn về những khoản đầu tư. Gia đạo của chàng sẽ có một số mâu thuẫn, hiểu lầm; nguyên nhân xuất phát từ việc bận rộn trong công việc nên các chú khỉ không có nhiều thời gian lắng nghe, chia sẻ với những thành viên trong gia đình. Vấn đề sức khoẻ của các chàng ổn định, không có gì quá lo lắng.

Xem thêm: Mơ thấy hổ đánh con gì

Trong tháng 11 này, Canh Thân 1980 nam sẽ tiêu tốn nhiều tiền việc đầu tư và sắm sửa. Để tránh tiêu xài lãng phí, các chàng nên ngồi xuống cân nhắc từng hạng mục, có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng.

Canh Thân 1980 nữ

Bằng những nỗ lực phi thường, các nữ Canh Thân sẽ đón nhận thành quả xứng đáng trong năm nay. Mặt tài chính cũng nở hoa không kém, nguồn thu nhập sẽ dồi dào và rực rỡ hơn những năm nước. Tuy nhiên, do quá bận rộn vì công việc, các nữ Canh Thân không còn nhiều thời gian dành cho gia đình, dễ dẫn đến việc xa cách giữa các thành viên. Phương diện sức khoẻ không có gì đáng lo ngại nhưng các nàng cũng nên dành thời gian cho việc tập luyện, ăn uống điều độ.

Trong tháng 11 này, các nữ Canh Thân sẽ phải chi tiêu khá nhiều. Do đó, nàng nên cân nhắc và lên kế hoạch kỹ lưỡng.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Canh Thân 1980

Xem thêm: Sao thái âm tốt hay xấu

Người tuổi Canh Thân 1980 mang mệnh Thạch Lựu Mộc – là tên của một loại cây gỗ đá. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc nên các Canh Thân có thể đeo đá đại diện cho hành Thuỷ, Mộc như Topaz, Sapphire, Peridot, Emerald, Cẩm Thạch,… Đồng thời, cây có thể hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc chế khắc được Thổ nên những chú khỉ có thêm lựa chọn về đá đại diện cho mệnh Thổ như Citrine, Ngọc Trai South Sea,… Xem các viên đá che chở cho các chủ nhân tại đây.

Lưu ý rằng, kim loại chặt được cây, tức Kim khắc Mộc nên nhóm tuổi này không nên đeo đá đại diện cho hành Kim như Kim Cương, Ngọc Trai,…

Peridot – viên đá của tình yêu, sự cân bằng. Peridot còn được biết đến với tên gọi Ngọc Lục Bảo Chiều Tà, là viên đá đại diện cho sự cân bằng và tình yêu. Đây cũng là một trong 12 viên đá xuất hiện trong Kinh Thánh, được gắn lên trang phục của các linh mục cấp cao. Peridot sẽ là viên đá lý tưởng giúp các Canh Thân cân bằng lại cuộc sống sau khoảng thời gian dài lao đầu vào công việc.

Du doan tu vi Canh Than 1980 thang 11 2021 1
Đây sẽ là viên đá lý tưởng giúp các Canh Thân cân bằng lại cuộc sống sau khoảng thời gian dài lao đầu vào công việc. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Chọn tuổi xông nhà năm 2021 cho tuổi giáp tý

Topaz – viên đá của sự bình tâm. Dù gặt hái nhiều thành công đáng mong đợi, nhưng tinh thần của các Canh Thân thường rơi vào trạng thái mệt mỏi. Với sự trợ giúp của Topaz, những chú khỉ sẽ phần nào tìm được sự bình tâm cho chính mình. Ngoài ra, viên ngọc màu xanh còn có khả năng che chở cho các chủ nhân vượt qua bệnh tật, vận xui rủi.

Du doan tu vi Canh Than 1980 thang 11 2021 2
Viên ngọc màu xanh còn có khả năng che chở cho các chủ nhân vượt qua bệnh tật, vận xui rủi. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Citrine – viên đá của sự sáng suốt. Citrine hay còn được gọi là Thạch Anh Cháy, đá quả chanh, là món trang sức vạn người mê. Về mặt phong thuỷ, Citrine giúp các chủ nhân trở nên sáng suốt hơn trong mọi quyết định và khai thông trí tuệ, tăng độ tập trung và sự nhạy bén.

Du doan tu vi Canh Than 1980 thang 11 2021 3
Citrine giúp các chủ nhân trở nên sáng suốt hơn trong mọi quyết định và khai thông trí tuệ, tăng độ tập trung và sự nhạy bén. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé!

Related Posts