Tuổi tỵ hợp với số điện thoại nào

Nhu cầu lựa chọn những dãy số hợp tuổi Tỵ như biển số xe, số điện thoại ngày càng tăng cao, bởi nó không chỉ mang lại cát lộc, hóa giải vận hạn mà còn bộc lộ được cá tính cũng như cái tôi cá nhân của chủ sỡ hữu nó. Cùng tìm hiểu xem tuổi Tỵ hợp với số nào cũng như vận hạn, công danh người tuổi Tỵ qua bài viết dưới đây.

1. Vận hạn, đường công danh người tuổi Tỵ

  • Tuổi Tỵ mạng gì, người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu

Tuổi Tỵ bao gồm các tuổi Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ :

– Tuổi Quý Tỵ: sinh năm 1953 và 2013 thuộc mệnh Trường Lưu Thủy

– Tuổi Ất Tỵ: sinh năm 1965 thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa

– Tuổi Đinh Tỵ: sinh năm 1977 thuộc mệnh Sa Trung Thổ

– Tuổi Kỷ Tỵ: sinh năm 1989 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc

– Tuổi Tân Tỵ: sinh năm 2001 thuộc mệnh Bạch Lạp Kim

2. Tuổi Tỵ hợp số nào – chọn số may mắn hợp tuổi Tỵ dựa vào phương pháp nào?

Simhoptuoi.com.vn xin được khẳng định chắc chắn rằng việc sỡ hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, sự nghiệp của tuổi Tỵ Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Tỵ không hề là điều dễ dàng, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như:

  • Xem số hợp với tuổi Tỵ theo âm dương tương phối

Xem thêm: Tử vi năm 2018 nhâm tuất

Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm dương tương phối để xem dãy số có cân bằng âm dương hay không.

  • Xem tuổi Tỵ hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Tỵ và dãy số điện thoại, luận theo tương sinh và tương khắc trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không.

  • Dựa vào cửu tinh đồ pháp lựa chọn số hợp tuổi Tỵ

Trong năm 2004 – 2023 chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí.

  • Xem hành quẻ bát quái luận số may mắn tuổi Tỵ

Dựa theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái bao gồm quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ. Có 64 quẻ Kinh Dịch, cần luận xem dãy số của bạn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu, để xem chi tiết ý nghĩa từng quẻ, quý bạn có thể tham khảo tại: ►►► Xem bói quẻ Kinh Dịch

3. Chọn số điện thoại, số sim hợp tuổi Tỵ kích tài lộc

Trong ngũ hành, tuổi Tỵ thuộc hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa nên số hợp vói tuổi quý bạn là những số thuộc hành Mộc và Hỏa. Tuổi Tỵ chọn số nhà, biển số xe hay số điện thoại chứa những con số như 1, 2 giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn. Còn số 5, 6 như tín hiệu “hóa Thổ sinh tài”, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu.

Tuy nhiên ứng với từng tuổi sẽ có những con số hợp tuổi, đem lại may mắn khác nhau, để xem chi tiết hơn mời bạn xem tại tuổi của mình dưới đây:

Tuổi

Xem số điện thoại hợp tuổi Tỵ

Xem thêm: Tên công chúa tiếng anh

Quý Tỵ

Sim hợp tuổi 1953

Ất Tỵ

Sim hợp tuổi 1965

Đinh Tỵ

Sim hợp tuổi 1977

Kỷ Tỵ

Sim hợp tuổi 1989

Xem thêm: Nghe tụng kinh niệm phật

Tân Tỵ

Sim hợp tuổi 2001

Ngoài ra, để xem tuổi Tỵ hợp số nào theo mục đích riêng, quý bạn có thể chọn lựa theo:

►►► Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

►►► Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Tỵ.

►►► Sim kích gia đạo tình duyên: Gia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Tỵ thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

►►► Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Tỵ đang gặp hạn, xem ngay sim phong thủy hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn

Như vậy, tuổi Tỵ hợp số nào đã được trả lời qua bài viết trên. Quý bạn có thể chọn sim hợp tuổi Tỵ theo từng mục đích công việc, giúp đem lại thuận lợi và suôn sẻ nhất trong công việc, tình duyên, gia đạo. Bài viết thuộc chuyên mục Xem phong thủy sim – simhoptuoi.com.vn

Related Posts