Tướng đàn ông mặt tròn

Tướng người đàn ông mặt tròn có lẽ sẽ không nhiều bằng phụ nữ, vậy những người đàn ông có khuôn mặt tròn thì sẽ có tính cách và hậu vận như thế nào?

Nhân tướng học nói gì về tướng mặt tròn

Trong nhân tướng học, mặt tròn là khuôn mặt có chiều cao và chiều rộng gần bằng nhau, xương gò má không nhìn thấy rõ và gò má không góc cạnh, gò má tròn trịa, có phần hơi giống trẻ con, có khi được gọi là mặt búp bê.

Tướng người đàn ông mặt tròn hậu vận sẽ như thế nào? 1

Những người sở hữu gương mặt tròn thường trẻ hơn so với tuổi thật, khi nào cũng toát lên vẻ thơ ngây, trong sáng. Đây là nét đẹp mà người thời xưa rất thích bởi họ cho rằng mặt tròn là khuôn mặt phúc hậu, phản ánh tâm lý mong muốn sự an tâm, sự thoải mái.

Xem thêm: Tuổi sửu năm 2021 mệnh gì

Những người này thường mong muốn có một đời sống thoải mái về tinh thần, hơn là sự giàu có mà phải trả giá nặng nề, họ thích những cảm giác mới lạ, hơn là chịu cảnh sống khô khan để vươn tới một cái đích nào đó trong tương lai.

Tính cách đàn ông mặt tròn

Những người đàn ông có mặt tròn thường có mong muốn được thể hiện, khẳng định vị trí của mình trước đám đông, họ luôn nỗ lực để đạt được thành công trong sự nghiệp, muốn mọi người ngưỡng mộ.

Nam giới sở hữu gương mặt tròn đáng yêu và trẻ hơn tuổi, luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người nên dễ dàng chiếm được cảm tình từ những bạn khác giới bởi khuôn mặt búng ra sữa của mình.

Họ luôn cẩn trọng trong từng hành động để tránh xảy ra bất cứ sai sót nào. Nhìn sơ qua thì nghĩ họ có phần vô lo, vô nghĩ nhưng thực ra họ rất chu đáo, ngăn nắp, sống có quy tắc nên thường đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên những người này có phần cục tính, phản ứng khá gay gắt khi tức giận, nhưng cũng mau chóng vui vẻ trở lại, họ quyết đoán, nhất quyết làm theo ý mình, nghĩ gì nói đó nên đôi khi làm phật lòng người khác

Sự nghiệp người đàn ông mặt tròn

Xem thêm: Văn khấn rước ông táo về nhà

Những người có khuôn mặt tròn thường không thân với bố mẹ, là người độc lập, hay đi xa lập nghiệp, có số giàu sang phú quý nhưng nếu quan điểm không vững vàng dễ dàng sa vào con đường xấu, ảnh hưởng đến tình duyên, sau này không hạnh phúc.

Tướng người đàn ông mặt tròn hậu vận sẽ như thế nào? 2

Theo nhân tướng học, mặt tròn thuộc hành Thủy, nếu kết hợp với làn da tối màu sẽ cực kỳ may mắn ở trong cả cuộc sống lẫn công việc, thường hay có quý nhân phù trợ, dễ dàng đạt được thành công dù làm bất kể công việc gì, khi gặp khó khăn được người giúp đỡ, có nhiều cơ hội để thay đổi cuộc đời.

Những người có nét tướng mặt tròn này hợp với các nghề như buôn bán, giao dịch, các công tác về tổ chức nhân sự, điều hành văn phòng. Bản thân những người mặt tròn đều là người có năng lực về tổ chức, nên thường được chọn là người đứng đầu các tổ chức hoạt động, như du lịch, tham quan, hoạt động nội bộ.

Trong những trường hợp gặp phải điều gì trái ý, va chạm, hoặc khác với ý kiến mình định sẵn thì những người có khuôn mặt tròn thường không hay để bụng, khó chịu, dễ dàng bỏ qua mà không thù dai nhớ lâu.

Sức khỏe người đàn ông mặt tròn

Xem thêm: Màu sắc hợp với tuổi đinh mùi 1967

Những người đàn ông có khuôn mặt tròn đều thuộc dạng đậm người, khoẻ mạnh nên nguy cơ béo phì đối với những người sở hữu khuôn mặt này cũng rất cao. Tuy nhiên nếu biết tiết chế thì họ lại là người có sức khỏe tốt không hay ốm vặt.

Tình duyên người đàn ông mặt tròn

Những người đàn ông sở hữu tướng mặt tròn là người dễ bị tình cảm chi phối, hành động bộc phát thiếu sự suy nghĩ nên hay xảy ra tranh cãi, khó gìn giữ hạnh phúc. Nhũng người đàn ông này là người dễ cảm nắng nhưng lại khó để yêu, nếu nhận ra hạnh phúc của đời mình nên kiềm chế, cân bằng cảm xúc.

Tướng người đàn ông mặt tròn hậu vận sẽ như thế nào? 3

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nửa kia đích thực và cùng nhau xây dựng một mối quan hệ bền vững, lâu dài thì những người có gương mặt tròn chính là sự lựa chọn tốt.

Trên đây là những nét tướng và vận mệnh của người đàn ông mặt tròn. Tuy nhiên duyên số, tính cách hay vận mệnh của một người còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác. Chúc bạn có một đời bình an, an nhiên.

Related Posts