Tướng mũi phụ nữ giàu sang

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tướng mũi phụ nữ giàu sang hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. Núi không ngại cao, đất không ngại dày mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Qua nghiên cứu, trong nhân tướng học những tướng mũi sau được xem như báo hiệu người sở hữu ắt sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý bất ngờ.

Mũi rồng

5 tướng mũi của phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý trọn đời - 1

Ảnh minh họa

Đặc trưng của tướng mũi rồng là sống mũi thẳng, cao nhưng lại không lộ cốt; đầu mũi tròn đều, lỗ mũi kín. Người sở hữu tướng mũi này vốn tính tình ngay thẳng, làm việc chăm chỉ cẩn thận. Họ cũng là người đối đãi với bạn bè vô cùng hào phóng, luôn trượng nghĩa và biết giữ chữ tín nên cả đời nhân duyên vô cùng vượng.

Đây là một trong những tướng mũi phú quý, là nét quý tướng giúp người sở hữu cả đời tài vận hanh thông, không chỉ gặp nhiều may mắn mà phúc lộc thọ còn vẹn toàn.

Xem thêm: Tuổi nhâm dần 2022 sinh tháng nào tốt

Mũi túi mật

5 tướng mũi của phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý trọn đời - 2

Ảnh minh họa

Nếu sở hữu tướng mũi túi mật, chúc mừng bạn vì đây là một dạng tướng mũi có số phú quý bẩm sinh. Đặc điểm của tướng mũi này là đầu mũi tròn đầy, Sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) hơi hẹp, phần sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tròn trịa, nẩy nở thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo.

Theo tướng học, tướng mũi túi mật được xếp ngang hàng với tướng mũi rồng và trên mũi sư tử. Người có dáng mũi này đa số tiền vận không được trọn vẹn nhưng hậu vận lại được sung sướng, giàu sang bất ngờ. Đặc biệt, vận tiền tài của người này không phải tự dưng mà có được mà là qua một quá trình phấn đấu lâu dài.

Mũi sư tử

5 tướng mũi của phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý trọn đời - 3

Ảnh minh họa

Xem thêm: Biểu tượng của cung song tử

Mũi sư tử là tướng mũi dày đầy đặn, phần chóp mũi đặc biệt phát triển tròn trịa, cánh mũi phát triển nảy nở, phân biệt rất rõ so với thân mũi, lỗ mũi lớn nhưng không lộ. Nhìn thẳng, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang ở khu vực phía dưới.

Tướng mũi sư tử được Cổ tướng học xếp vào loại mũi thành tựu. Người có dáng mũi này sở hữu thêm lông mày, mắt và thân thể mang các đặc tính tổng quát của sư tử sẽ là tướng đại phú quý.

Những người này được trời phú óc quan sát vô cùng nhạy bén, có thể gây dựng nghiệp lớn bằng chính năng lực của mình. Phụ nữ có mũi sư tử thường trí tuệ hơn người, năng động, hoạt bát, có tài lãnh đạo.

Nhờ chí tiến thủ, và sự chú tâm trong khi làm việc, họ có thể làm nên đại nghiệp, thậm chí là giàu có tột bậc. Đặc biệt, từ sau tuổi 30, họ dễ dàng công thành danh toại, con cái đề huề, cuộc sống viên mãn.

Mũi củ tỏi

5 tướng mũi của phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý trọn đời - 4

Ảnh minh họa

Đặc trưng của loại mũi này là sống mũi bằng và nhỏ, hai bên đầu mũi và cánh mũi nở ra nhưng lỗ mũi lại nhỏ.

Xem thêm: Người chết có nhớ người sống không

Người có tướng mũi củ tỏi thường tính tình ngay thẳng, biết tiết kiệm, chu toàn cho gia đình. Lúc còn trẻ, những người này có thể gặp trắc trở song vận khí đến trung niên sẽ phát tài phát lộc.

Tướng mũi củ tỏi kết hợp với ngũ quan tròn trịa, đầy đặn còn là tướng vượng phu. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này sẽ giúp chồng con gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc dễ dàng suôn sẻ, nhanh thăng tiến.

Mũi hổ

5 tướng mũi của phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý trọn đời - 5

Ảnh minh họa

Tướng mũi hổ là đầu mũi to, tròn lớn che hết toàn bộ lỗ mũi, hai cánh mũi thẳng nhau không lệch không chếch. Đây là tướng mũi hiếm, người sở hữu không những có quyền có thế có tài có lộc mà danh tiếng cũng rất tốt.

Người có tướng mũi này cả đời luôn được tôn trọng, kính nể. Tướng mũi này chủ về thịnh vượng, phú quý ít người bì kịp, tiền vận và trung vận sôi nổi, hậu vận an nhàn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Nốt ruồi tạo thành hình tam giác

Nốt ruồi tạo thành hình tam giác

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Nốt ruồi tạo thành hình tam giác hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Xem 218,097 Bạn…

Tử vi tuổi ất tỵ 1965 năm 2021

Tử vi tuổi ất tỵ 1965 năm 2021

Dưới đây là danh sách Tử vi tuổi ất tỵ 1965 năm 2021 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn ✅ Xem bói [Tử vi tuổi ất…

Nữ 1988 năm 2021 là sao gì

Nữ 1988 năm 2021 là sao gì

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Nữ 1988 năm 2021 là sao gì hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Đã có ⏩ Tử vi…

Xem tuổi canh thìn

Xem tuổi canh thìn

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Xem tuổi canh thìn hot nhất hiện nay được bình…

Mơ thấy đá bóng

Mơ thấy đá bóng

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Mơ thấy đá bóng hot nhất được tổng hợp…

Niệm danh hiệu các vị phật

Niệm danh hiệu các vị phật

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Niệm danh hiệu các vị phật hay nhất được…