Van khan cung sao ke do

Dưới đây là danh sách Van khan cung sao ke do hay nhất và đầy đủ nhất

Sao Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ, tức sao xấu nên chiếu theo ngũ hành thì tương sinh với mệnh Hoả, bình hòa với mệnh Thổ. Những người gặp sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2022 đề phòng hao tiền tốn của, bệnh tật đeo bám.

Vậy năm 2022 những tuổi nào gặp sao Kế Đô? Hạn sao Kế Đô ảnh hưởng như nào? Cách hóa giải sao Kế Đô ra sao? Chi tiết mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn để làm lễ dâng sao giải hạn, hóa giải bớt vận hạn gặp phải trong năm Nhâm Dần 2022:

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Sao Kế Đô chiếu mạng năm 2022

Xem thêm: Tuổi giáp tuất hợp tuổi gì

Để biết được sao Kế Đô chiếu mạng cần xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính, tức là tính theo tuổi mụ. Theo đó, sao Kế Đô sẽ chiếu mạng vào các năm tuổi sau:

 • Nam gặp sao Kế Đô vào những năm: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88, 97 tuổi.
 • Nữ gặp sao Kế Đô vào những năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.

Năm Nhâm Dần 2022 những người sinh năm sau đây sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mạng:

 • Nam: 2007 (Đinh Hợi), 1998 (Mậu Dần), 1989 (Kỷ Tỵ), 1980 (Canh Thân), 1971 (Tân Hợi), 1962 (Nhâm Dần), 1953 (Quý Tỵ).
 • Nữ: 2013 (Quý Tỵ), 2004 (Giáp Thân), 1995 (Ất Hợi), 1986 (Bính Dần), 1977 (Đinh Tỵ), 1968 (Mậu Thân), 1959 (Kỷ Hợi), 1950 (Canh Dần).

Hạn sao Kế Đô 2022

Sao hạn Kế Đô ở nam giới sẽ hạn nặng hơn nữ, các nam mạng cần thận trọng. Nhưng sao Kế Đô dù là sao hạn nhưng sao hạn lại có phúc. Cụ thể sẽ gặp những hạn sau:

 • Gặp điều hung dữ: Với những tuổi gặp sao hạn Kế Đô vào năm 2022 sẽ gặp những chuyện hung dữ từ phương xa báo về hay chuyện dữ trong gia đình xảy ra.
 • Gặp nhiều thị phi: Trong năm 2022 này những tuổi gặp hạn Kế Đô sẽ gặp nhiều điều thị phi, người tiểu nhân nói xấu sau lưng.
 • Chuyện tình cảm: Tình cảm với tuổi gặp hạn sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm 2022 cũng không được suôn sẻ, vợ chồng thường xuyên cãi vã, thường bắt đầu xung đột với những vấn đề nhỏ nhặt. Với những người chưa kết hôn, tình duyên trắc trở, lận đận, đứt gánh giữa đường, với ai cũng không thành.
 • Vấn đề sức khỏe: Sức khỏe của người có sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm 2022 không được tốt lắm, cũng hay bị đau ốm, thuốc thang nhiều.

Cách giải hạn sao Kế Đô năm 2022

Cúng sao Kế Đô ngày nào?

Xem thêm: Bài văn cúng khấn dâng sao giải hạn

Vào đầu giờ chiều ngày 18 âm lịch hàng tháng, đặt bàn thờ về hướng chính tây, trên bàn thờ đặt 21 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện để cúng sao giải hạn.

Giờ cúng sao Kế Đô

Dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” lạy về hướng Tây, vào lúc 13h đến 15h.​ Qua 15h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

Lễ vật cúng sao Kế Đô

 • 21 ngọn đèn hoặc nến
 • Bài vị màu vàng thẫm của sao Kế Đô
 • Mũ vàng thẫm
 • Đinh tiền vàng
 • Gạo, muối
 • Trầu cau
 • Hương hoa, trái cây, phẩm oản
 • Chai nước

Lưu ý: Tất cả đều màu vàng, nếu thứ gì khác màu dùng giấy màu vàng gói vào hoặc lót giấy màu vàng xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên.​

Bài vị cúng sao Kế Đô

Xem thêm: Nốt ruồi phong thủy ở tay

Bài vị: Dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” lạy về hướng Tây, vào lúc 13h đến 15h.​ Qua 15h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

Dùng một cây rìu (nếu có) chặn trên giấy, lấy vải che kín bài vị và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía Chính Tây tĩnh tọa (thiền).

Bài vị cúng sao Kế Đô

Bài cúng sao Kế Đô

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Cây hợp tuổi hợi

Cây hợp tuổi hợi

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Cây hợp tuổi hợi hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Cây phong thủy là một…

Hình ảnh hoa sen phật giáo

Hình ảnh hoa sen phật giáo

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Hình ảnh hoa sen phật giáo hay nhất và đầy…

Tuổi mậu tuất khắc với tuổi nào

Tuổi mậu tuất khắc với tuổi nào

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tuổi mậu tuất khắc với tuổi nào hay nhất được…

Xem bói tuổi quý hợi năm 2020

Xem bói tuổi quý hợi năm 2020

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Xem bói tuổi quý hợi năm 2020 hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng…

Cung mọc nhân mã

Cung mọc nhân mã

Dưới đây là danh sách Cung mọc nhân mã hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Tổng quan về cung mọc Nhân Mã Cung mọc…

Tuổi giáp tý cưới tháng nào

Tuổi giáp tý cưới tháng nào

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tuổi giáp tý cưới tháng nào hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Xem tuổi kết hôn năm…