Trang chủ Em & tôi Tử vi - Phong Thủy Vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có hợp không, nên sinh con năm nào?

Tử vi - Phong Thủy

Vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có hợp không, nên sinh con năm nào?

Bạn và chồng cùng tuổi Giáp Tuất, đã kết hôn hoặc có ý định kết hôn và thắc mắc vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có hợp không? Hai tuổi này kết hôn có hạnh phúc, đường công danh, sự nghiệp có suôn sẻ? Con cái thế nào? MarryBaby sẽ giải đáp cho bạn vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 là tốt hay xấu. Cùng tìm hiểu nhé!

2 vợ chồng cùng tuổi giáp tuất

Bạn đang xem: Vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có hợp không, nên sinh con năm nào?

Cung mệnh của vợ chồng tuổi Giáp Tuất

Nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có mệnh Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi). Hợp với mệnh Thổ, Mộc; khắc với mệnh Kim, Thủy.

Nam tuổi Giáp Tuất sẽ mang Cung Càn, niên mệnh năm sinh là Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Còn người nữ sẽ mang Cung Ly, niên mệnh năm sinh là Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh.

Bạn hãy nhớ những thông tin này để tiếp tục xem xét những luận giải phía dưới nhé!

Vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có hợp nhau không?

Vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có hợp nhau không?

1. Xét về yếu tố mệnh mỗi người

Do cả chồng và vợ đều sinh cùng năm, nên cả hai người sinh năm Giáp Tuất sẽ cùng có mệnh là Hỏa. Đây được xem là Bình hòa (tốt).

Cụ thể, Bình hòa là một mối quan hệ chỉ sự cộng sinh vừa phải, hai bên cùng có lợi. Có nghĩa hai vợ chồng sẽ cùng nhau giúp đỡ, hỗ trợ nhau đi lên, dành những điều tốt nhất cho nhau. Đây cũng là một mặt có thế chấp nhận được của vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994.

- Đánh giá: Tốt trung bình.

2. Xét về can chi vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994

Do sinh cùng năm, nên can chi của hai vợ chồng sinh 1994 sẽ cùng là Giáp. Can chi giữa Giáp sẽ được coi là không xung mà cũng chẳng khắc (tốt).

Đặc điểm của người mang Can Giáp đó là sự cân bằng, vừa phải, chừng mực trong lối sống. Nếu trở thành vợ chồng, loại tính cách này sẽ tạo ra một gia đình bình yên, ít sóng gió và không kém phần hạnh phúc. Tuy vậy, vợ chồng 1994 sẽ khó có được bứt phá, tạo nên công danh sự nghiệp.

- Đánh giá: Tốt trung bình.

3. Xét thập nhị địa chi

Hai người đều cùng một tuổi Tuất. Đây cũng được tính là tuổi Tam hợp (Tuất - Dần - Ngọ) giữa vợ và chồng (tốt).

Hai địa chi Tuất và Tuất kết hợp với nhau sẽ tạo nên nhiều sự tốt, đặc biệt là khi kết hôn hoặc sinh con. Điều này làm tăng vượng khí, giúp gia đình luôn hạnh phúc, yên ấm, công việc trôi chảy, thuận buồm xuôi gió. Những điều mà vợ chồng nguyện ước mong cầu đều sẽ sớm trở thành hiện thực.

Đang hot: Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận! | Gốm Sứ HCM

- Đánh giá: Rất tốt.

>>> Bạn có thể quan tâm: Phong thủy giường ngủ vợ chồng cho cuộc sống thăng hoa

vợ chồng sinh năm 1994 có lấy nhau được không

4. Xét về cung phi bát tự

Cung phi bát tự của người chồng Giáp Tuất sẽ là Càn, còn của người vợ Giáp Tuất là Ly. Đây là trường hợp xấu nhất, phạm vào Tuyệt Mệnh (xấu). Nó ảnh hưởng cực xấu tới cuộc sống của gia đình về sau này.

Cụ thể, vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất phạm Tuyệt Mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong gia đình, làm việc gì cũng không thành. Hơn nữa, nhiều điều xấu sẽ tự nhiên mà kéo tới.

- Đánh giá: Rất xấu.

5. Xét về niên mệnh vợ chồng tuổi Giáp Tuất

Niên mệnh của người chồng Giáp Tuất sẽ là Kim, còn vợ tuổi Giáp Tuất lại là Hỏa. Ta có thể thấy trong Ngũ Hành thì Hỏa khắc Kim (lửa nung chảy sắt). Do vậy, niên mệnh của người vợ sẽ khắc người chồng trong trường hợp này. Nếu hai người khắc niên mệnh ở với nhau, người bị khắc sẽ thường xuyên gặp nhiều xui xẻo, đau ốm, bệnh tật, không được vui vẻ.

- Đánh giá: Rất xấu.

6. Tổng kết

Trong 5 tiêu chí kể trên, bạn có thể thấy vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất sẽ có 3 điểm tốt và 2 điểm xấu. Tuy thế, nếu đi vào cụ thể thì điểm tốt chỉ ở mức vừa phải, còn điểm xấu lại cực xấu. Do đó, đánh giá vợ chồng cùng năm sinh 1994 sẽ chỉ ở dưới mức dưới trung bình một chút, khoảng 40% mà thôi.

Có nghĩa là nam nữ cùng tuổi Giáp Tuất nếu lấy nhau, gia đình cũng có thể yên ấm nhưng không thể phất lên giàu có. Bên cạnh đó, hai người cũng phải đề phòng những tai nạn, điềm không may để có những phương án dự phòng thích hợp.

Sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc sẽ giúp cho cuộc sống của hai bạn thuận lợi, gia đình hạnh phúc viên mãn. Vợ chồng cần tin tưởng lẫn nhau cùng vượt qua khó khăn để có được cuộc sống tốt đẹp. Người ta có câu: “Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn”. Hãy cùng nhau cố gắng để có được cuộc sống dư dả, hạnh phúc, ấm êm.

>>> Bạn có thể quan tâm: Nếu kiếp này là vợ chồng thì kiếp trước là gì của nhau?

Vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất sinh con năm nào thì hợp?

Vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất sinh con năm nào thì hợp?

Như đã nói ở trên, vợ chồng tuổi Giáp Tuất sẽ không phải là một sự kết hợp tốt. Tuy vậy, nếu sinh con nhằm đúng năm thuận lợi với cha mẹ thì mọi chuyện sẽ được hóa giải phần nào. Cùng tìm hiểu xem vợ chồng tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm nào thì tốt nhé!

1. Sinh con vào năm 2021

Tham khảo: Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 - Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Năm 2021 là năm Tân Sửu, ngũ hành của bé sẽ là Thổ.

- Về mệnh: Mạng Thổ sẽ hợp với mạng của bố mẹ là Hỏa, tốt. - Về Thiên can: Can của con là Tân, bố mẹ là Giáp; không sinh cũng không khắc và chấp nhận được. - Địa chi của con là Sửu, không khắc cũng không hợp với Tuất của bố mẹ, chấp nhận được.

Do vậy, bố mẹ Giáp Tuất có thể sinh con năm 2021.

2. Sinh con vào năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, ngũ hành của bé sẽ là Kim.

- Về mệnh: Mạng Kim sẽ bị khắc với mệnh của bố mẹ là Hỏa, không tốt. - Về Thiên can: Can của con là Nhâm, bố mẹ là Giáp; không sinh cũng không khắc và chấp nhận được. - Địa chi của con là Dần, rất hợp với Tuất của bố mẹ (Tam hợp) nên rất tốt.

Do vậy, vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có thể sinh con vào năm 2022.

3. Sinh con năm 2023

Năm 2023 là năm Quý Mão, ngũ hành của bé sẽ là Kim.

- Về mệnh: Mạng Kim sẽ bị khắc với mệnh của bố mẹ là Hỏa, không tốt. - Về Thiên can: Can của con là Quý, bố mẹ là Giáp; không sinh cũng không khắc và chấp nhận được. - Địa chi của con là Mão, rất hợp với Tuất của bố mẹ nên rất tốt.

Do vậy, vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có thể sinh con vào năm 2023.

4. Sinh con vào năm 2026

Năm 2026 là năm Bính Ngọ, ngũ hành của bé sẽ là Thủy.

- Về mệnh: Mạng Thủy sẽ bị khắc với mệnh của bố mẹ là Hỏa, không tốt. - Về Thiên can: Can của con là Bính, bố mẹ là Giáp; không sinh cũng không khắc và chấp nhận được. - Địa chi của con là Ngọ, rất hợp với Tuất của bố mẹ (Tam hợp) nên rất tốt.

Do vậy, bố mẹ Giáp Tuất có thể sinh con vào năm 2026.

Hy vọng qua bài viết này, MarryBaby đã có thể giải đáp những thắc mắc về vấn đề vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 cưới nhau hợp không. Bên cạnh đó, đối với cuộc sống vợ chồng, ngoài yếu tố số mệnh thì cách mà chúng ta đối xử với nhau cũng rất quan trọng. Bởi thế, bạn cần yêu thương, thấu hiểu và cảm thông với vợ hay chồng của mình để giữ gìn hạnh phúc gia đình nhé!

Dương Trang

Tham khảo: Sinh năm 1964 Giáp Thìn hợp hướng nào?

0 ( 0 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Sở thích âm nhạc, thể thao, du lịch... đặc biệt đam mê với các loại nước hoa. Thích đọc sách và viết để thể hiện cảm xúc mỗi khi có thời gian rảnh

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề