Trang chủ Tôi Đam mê Võ Lâm 1 qua hồi ức của một game thủ thế hệ 8x

Đam mê

Võ Lâm 1 qua hồi ức của một game thủ thế hệ 8x

Chưa có cái game nào mà từ thằng nhóc 7-8 tuổi cho tới mấy lão U bốn mấy 50 tuổi vẫn chưa vợ con ngày ngày tụ tập ở quán net từ sáng tới tối như Võ Lâm 1. Võ Lâm 1 không chỉ đơn giản là thú vui mà đó là đam mê

Võ lâm 1 là một trò chơi có sức hút mạnh mẽ. Những nhân vật từ võ lâm, kiếm hiệp tạo nên một thế giới khác hẳn so với thế giới thường ngày. Ở ngoài đời, bạn có thể ít nói, ít cười, toàn bị ăn hiếp thì với game bạn có thể là một vị hiệp khách anh hùng bất khả chiến bại.

Tôi cũng 1 trong số ae 8x, cũng có niềm đam mê với Võ lâm 1. Vẫn nhớ như in hồi đó có một mối tình đầu của khắc nghiệt. Nàng đánh cái bang rồng, nàng nói tính nàng mạnh mẽ thích độc lập ghét ẻo lả giữa hàng ngàn cô gái khác nàng thật lạ.

Bạn đang xem: Võ Lâm 1 qua hồi ức của một game thủ thế hệ 8x

Tôi yêu nàng, mỗi tuần đều đặn 20k nạp tiền đăng nhập, có đáng gì đâu bởi tôi yêu nàng mà, mãi đến sau này, khi Off Bang, tôi mới biết, tên nàng là Hùng... đ*t c*n m* m*y Hùng ạ  :)

Đọc thêm: Lịch tập gym cho người mới bắt đầu để tập trong tháng đầu tiên

Nhớ hồi đó cầm cái bang luyện được Hàng Long Hữu Hối cg là khó nhằn rồi. Gặp sư chùa (thường lv cao hơn vì khi đó TL cày lvl tốt hơn CB) thì giơ mặt cho Thầy tát (Hàng Long Bất Vũ). Sau này may mắn thay mua đc món giảm chậm - 20% thế là trả đòn được thế là 2-3 hít đưa sư phụ về thành - mừng ơi là mừng.

Ngày trước Net có 3k 1H thôi mà đéo có tiền chơi toàn nhịn ăn sáng lấy tiền chơi làm bây giờ bị đau bao tử. Lúc chơi võ lâm hết giờ về lấy của Mẹ 20k mua card nạp lấy 25h hoặc 7 ngày để cày, về bị quánh muốn văng cc lên cây ổi. Bây giờ có tiền để chơi nhưng lại k có thời gian để cày và không còn cái cảm giác cả quán nét ngồi chơi võ lâm như xưa nữa, 1 thời để nhớ :(((

Chốn “giang hồ” nhỏ nhỏ ấy ghi nhớ quá nhiều kỷ niệm. Không đánh không quen biết, nhiều nhân sĩ võ lâm cũng nhờ những màn giao lưu chiêu thức mà tìm được bạn bè tâm đầu ý hợp. Những bang hội cũng tìm kiếm các thành viên hợp ý sau những màn tranh hùng tại Biện Kinh. Và những đồng đội đến với nhau cũng từ mảnh đất ấy mà ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Bài Tập Gym Cơ Bản Cho Nam Khi Mới Bắt Đầu Tập

Ngày đó toàn lấy tiền học thêm cày net, sáng thì nhịn ăn hoặc 1/2 ổ bánh mì để có tiền... Thiếu lâm đánh lan dễ farm exp lúc đầu còn Nga My thì auto hồi mana đỡ phải mua máu mua mana, nhớ cái lúc cấp thấp mà chạy map là ngồi bấm chuột mỏi cả tay.

Tôi nhớ khi lên cấp 10, tôi rất vui, chạy 1 mạch đi kiếm đệ tử thiếu lâm để vào môn phái. Từng khoảnh khắc làm tôi nhớ mãi, đánh nhím rồi cao hơn nữa. Bạn thử tưởng tượng xem, thật là nhiều người. Mọi người tranh nhau đánh quái, ai bức xúc thì bật đồ sát để thanh lý  =)) Ăn ngủ cùng võ lâm, đi chơi với bạn gái cũng chỉ nghĩ đến võ lâm. Hồi đó mỗi lần nhìn thấy có người mặc đồ HK, cả đám chạy đằng sau xem tin tức.

Hồi đó chơi toàn hết 24h giờ đầu là nó bắt thu phí. Nhưng chơi thì nhập tâm ghê lắm: "Mới vô là chàng trai làng ở Ba Lăng Huyện, đi làm nhiệm vụ Long Ngũ, đi tìm võ sư ở thôn học kinh công. Rồi lên cấp 5 lên thành phố đánh nhím, muốn học võ công thì phải tìm chưởng môn, đi làm nhiệm vụ mới dạy cho võ công mà học".

Võ Lâm Truyền Kỳ
Chưa có cái game nào mà từ thằng nhóc 7-8 tuổi cho tới mấy lão U bốn mấy 50 tuổi vẫn chưa vợ con ngày ngày tụ tập ở quán net từ sáng tới tối

Chưa có cái game nào mà từ thằng nhóc 7-8 tuổi cho tới mấy lão U bốn mấy 50 tuổi vẫn chưa vợ con ngày ngày tụ tập ở quán net từ sáng tới tối. Ông lớn nhất chơi cùng quán hồ đó 50 tuổi là bang chủ giàu nhất xóm, mỗi lần công thành là bao nguyên quán net cho anh em trong xóm đi chiến. Chiếm được thành cả bang mùa đồ về ra bãi đất trống cùng nấu nướng, nhớ lại thật hoài niệm....

Xem thêm: Sân cỏ và đời thực, bóng đá và nhân cách

5 ( 2 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
https://www.behance.net/luongdesigner89
Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, theo mọi yêu cầu của khách hàng. Thiết kế Website, các ấn phẩm, quảng cáo, truyền thông, Teaser, voucher, poster...

Ý kiến bạn đọc (0)

Cùng chủ đề