Trang chủ Em & tôi Tình yêu Xây dựng hình tượng dẫn lối đối tượng

Tình yêu

Xây dựng hình tượng dẫn lối đối tượng

Tại sao những người chúng ta thích lại không thích chúng ta? Tại sao chúng ta trông đẹp hơn, ngon hơn bạn gái/bạn trai của Crush mà chờ mãi vẫn không tới lượt?

Xây dựng hình tượng phù hợp với đối tượng mục tiêu

Tất cả là vì chúng ta chưa biết xây dựng hình tượng phù hợp với đối tượng mục tiêu. Trong Marketing gọi là không tìm insight trước khi thực chiến. Nếu bạn quẩn quanh trước mắt Crush mà bạn không biến mình thành niềm khao khát của người ta thì phí công phí của. Muốn biến mình thành niềm khao khát thì phải biết thời điểm này người ta thực sự muốn một người như nào bên cạnh.

Suốt một khoảng thời gian dài mình thấy rất nhiều anh có Vợ lao vào thả thính mình, không có vợ thì cũng là kiểu cấp trên cần thêm "động lực" sống. Và mình đã tự nhìn lại bản thân xem tại sao những người như thế dám offer lộ liễu với mình. Hóa ra là do mình xây dựng sai hình tượng tại thời điểm đó.

Dù không cố ý nhưng với hình tượng một cô gái sống thoáng, không ngại nói các câu chuyện tế nhị, thoải mái trong việc làm Single mom, công khai dùng Tinder...Tất cả đều nằm trong insight "không thích ràng buộc" của các đối tượng trên.

Đó chỉ là ví dụ cho sự liên quan giữa đớp thính và Insight. Mình không khuyến khích việc sống không thật với bản thân, làm màu làm mè. Mình chỉ lý giải việc tại sao người bạn thích lại chưa thích bạn và cách giải quyết nó. Còn lựa chọn là ở mỗi người.

Bản thân mình thì thấy không phải "Một Cú Lừa" nào cũng là việc xấu. Nên nếu ngày mai gặp một anh Công Anh ngon và thơm thì mình sẽ Dịu Dàng đúng chuẩn con nhà Giáo. Và biết đâu một tình yêu đẹp lại đến với mình

Nguyễn Thu Trang

5 ( 1 bình chọn )

Chia sẻ Chia sẻ
Sở thích âm nhạc, thể thao, du lịch... đặc biệt đam mê với các loại nước hoa. Thích đọc sách và viết để thể hiện cảm xúc mỗi khi có thời gian rảnh

Ý kiến bạn đọc (0)

5 điều phụ nữ sau hôn nhân đổ vỡ cần làm để đứng lên

23/07/2020 05h:17

342

Hi vọng những người phụ nữ vừa trải qua hôn nhân đổ vỡ trong cuộc đời sẽ đọc được những lời này, để biết sau cơn mưa sẽ có cầu vồng.

Ứng phó với người thứ ba thế nào là đúng?

21/07/2020 10h:54

334

Người thứ 3 giống như cơn bão, năm nào mà chẳng có bão. Bão giật cấp 5, cấp 6 , cấp 10, cấp 11… đủ cả. Với cách gọi người thứ 3 là Tuesday thì còn phổ biến hơn, bởi tuần nào mà chẳng có thứ 3.

Chúng ta đắt giá mức nào?

20/07/2020 11h:06

515

Đừng bao giờ thử lòng đàn ông xem họ có yêu bạn thật lòng hay không, càng không nên hỏi dò xem họ có ở lại bên bạn hay không, bởi vì, người đàn ông thật lòng yêu bạn, không bao giờ khiến bạn phải bất an.

Đàn ông thường bị hấp dẫn bởi phụ nữ có ngoại hình như thế nào?

19/07/2020 03h:06

898

Phụ nữ làm đẹp vì muốn được đàn ông ngắm nhìn, ngưỡng mộ và say mê. Nhưng đa số họ lại không biết đàn ông bị thu hút bởi một người phụ nữ có ngoại hình như thế nào.

Chồng ngoại tình: Dấu hiệu và cách xử lý khi chồng ngoại tình

18/07/2020 12h:10

658

Việc chồng "cặp bồ" có thể xảy ra đối với bất kỳ gia đình nào. Vậy dấu hiệu nhận biết các ông chồng ngoại tình thế nào? Phải làm gì khi chồng ngoại tình? Hãy đọc ngay bài viết này để có cách xử lý tốt nhất khi không may rơi vào hoàn cảnh đó nhé

Để con tự do phát triển, tốt hay xấu? Tự học và có thầy dạy, cái nào hơn?

17/07/2020 11h:12

433

Giáo dục, không nên áp đặt. Nhưng các bậc làm cha, làm mẹ có nên để con phát triển quá tự do hay không? Khi không biết mình muốn gì, cứ thử hết. nhưng thử hoài, thử mãi vẫn chẳng biết mình thích gì, thì có nên thử tiếp không?

Cùng chủ đề

Bài viết mới