Xem đường tình duyên qua chỉ tay nữ

Dưới đây là bài viết về chủ đề Xem đường tình duyên qua chỉ tay nữ hay nhất

Trong lòng bàn tay con người sở hữu 3 đường chỉ tay chính: sinh đạo, trí đạo và tâm đạo (tình cảm). Với chỉ tay đường tình duyên được bắt đầu từ dưới ngón tay út chạy đến dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Dựa vào hình dáng đường chỉ tay này mà bạn dự đoán phần nào về cuộc sống hôn nhân gia đình ở tương lai. Hãy cùng ngayam xem chỉ tay đường tình duyên qua bài viết dưới đây nhé.

Xem chỉ tay đường tình duyên hôn nhân nam nữ

Xem chỉ tay đường tình duyên hôn nhân nam, nữ-1

Con người sinh ra và lớn lên sở hữu cho mình hình dáng đường chỉ tay khác nhau, không ai giống ai. Dựa vào hình dáng các đường chỉ tay mà bạn dự đoán phần nào về cuộc sống hôn nhân gia đình một người. Dưới đây là một vài đường chỉ tay tình duyên thường gặp, mời bạn xem qua.

1. Đường tình duyên rẽ nhánh

Với đường chỉ tay này được bắt đầu dưới ngón tay út chạy đến gần ngón trỏ nhưng bị rẽ nhánh thì 2 đường khác nhau. Một nhánh hướng lên, một nhánh hướng xuống. Người nào sở hữu đường chỉ tay này thường đường tình cảm khá lận đận và đau buồn. Hôn nhân gia đình phải trải qua 2 lần mới tìm được hạnh phúc. Nếu cố gắng chịu được 1 một hôn nhân thì họ vẫn không vui vẻ và hạnh phúc.

2. Đường chỉ tay tình duyên bị đứt đoạn

Xem thêm: Tại sao cây hoa giấy không ra hoa

Tức là đường chỉ tay tình cảm không được nối liền từ ngón tay út đến dưới ngón tay trỏ hoặc dưới ngón tay giữa. Đa phần người có đường chỉ tay này chịu nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Dù khả năng chịu đựng rất giỏi nhưng cuối cùng đường tình duyên vẫn chia cắt. Hôn nhân tan rã, đường ai nấy đi.

3. Đường tình duyên hình sợi xích

Xem chỉ tay đường tình duyên hôn nhân nam, nữ-2

Trong thực tế có rất ít người sở hữu đường tình duyên hình sợi xích. Đường chỉ tay này bắt đầu từ ngón út chạy đến dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa nhưng không thẳng dài. Lúc lên lúc dưới, hình dáng đường chỉ tay này khá giống với hình sợi xích. Dù bạn nam hay nữ khi có đường chỉ tay này thường tình cảm không được hòa thuận, êm ấm. Cuộc sống hôn nhân thường xuyên xảy ra mâu thuẫn tranh chấp, cãi rồi hòa, hòa rồi lại cãi. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng mãi gắn kết bền chặt đến hết cuộc đời. Không bao giờ chia rẽ hay ly hôn xa cách.

4. Đường tình duyên lận đận

Đường chỉ tay tình duyên được bắt đầu từ dưới ngón út đến dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Tuy nhiên giữa đường chỉ tay xuất hiện một hòa đảo nhỏ. Hòn đảo này chính là sóng gió, rào cản khiến vận trình tình cảm gặp nhiều rắc rối. Tình cảm vợ chồng xuất hiện người thứ 3 chen vào hạnh phúc gia đình. Cả hai mất kiểm soát dễ dẫn đến ly hôn, đường ai nấy đi. Hoặc có thể là sức khỏe 1 trong 2 người không tốt, gặp nguy hiểm đến tính mạng, chết chóc buộc phải chia ly xa cách.

5. Đường tình duyên ngắn

Đường chỉ tay tình cảm bắt đầu từ ngón út nhưng đến giữa lòng bàn tay lại kết thúc. Điều này cho thấy, người nào sở hữu đường chỉ tay này thường chuyện tình cảm vô cùng ngắn. Dù đã cố gắng xây dựng một mối quan hệ yêu đương hạnh phúc nhưng cuối cùng chia ly xa cách. Đa phần người sở hữu đường chỉ tay tình duyên ngắn thì cô độc và buồn tẻ trong cuộc sống. Ít người thân và bạn bè bên cạnh, về già họ sống trong cô đơn và buồn chán.

6. Chỉ tay đường hôn nhân hạnh phúc

Xem thêm: Rắc gạo muối khi mơ thấy máu

Xem chỉ tay đường tình duyên hôn nhân nam, nữ-3

Đường chỉ tay này bắt đầu từ ngón tay út chạy qua gò Mộc Tinh đến sát mép gò Thủy Tinh. Người nào có đường chỉ tay thường là người may mắn và vô cùng hạnh phúc trong hôn nhân. Lúc nào cũng được yêu chiều và bảo bọc của người thân bên cạnh. Đặc biệt người này rất khéo léo trong giao tiếp, luôn xây dựng tình cảm theo chiều hướng tốt đẹp. Đặc biệt đàn ông có đường chỉ tay này thường là người đào hoa phong lưu, thích trêu hoa ghẹo người. Yêu một lần 2 – 3 cô, tình cảm lúc nào cũng phong phú và tốt đẹp.

7. Chỉ tay đường hôn nhân chuyên nhất

Đường chỉ tay này xuất phát từ trung tâm gò Mộc Tinh đến mép dưới của gò Thủy Tinh. Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu đường chỉ tay này thường chú trọng đến tình cảm. Luôn xây dựng tình cảm yêu thương cho gia đình và con cái. Đây là mẫu người chồng/ người vợ lý tưởng trong hôn nhân gia đình.

8. Chỉ tay đường tình duyên nồng cháy cuồng nhiệt

Đường chỉ tay này bắt đầu từ ngón tay út và cắt đường trí đạo và sinh đạo. Người nào sở hữu đường chỉ tay này luôn là người sống trọng tình cảm. Trong tình yêu họ là người chân thành và chung thủy, tình cảm của họ được ví như ngọn lửa bùng cháy, có thể thiêu đốt tất cả mọi thứ. Song đó tính cách rất mạnh mẽ nên tỷ lệ thất tình, ly hôn rất cao.

9. Chỉ tay đường hôn nhân tảo hôn

Xem thêm: Nằm mơ thấy người quen chết

Xem chỉ tay đường tình duyên hôn nhân nam, nữ-4

Đường chỉ tay này bắt đầu từ ngón tay út chạy dài đến ngón trỏ hoặc ngón giữa. Tuy nhiên giữa đường chỉ tay xuất hiện nhiều đường vân nhỏ chắn ngang ở gò Thủy Tinh. Người nào có đường chỉ tay này thường trải qua ít nhất 2 mối tình mới được hạnh phúc viên mãn. Dù người này sống tốt đến mấy nhưng tình cảm phải trải qua ít nhất 2 cuộc tình, kết hôn rồi ly hôn rồi lại kết hôn.

10. Chỉ tay đường hôn nhân ly tán

Trước khi kết hôn, tường chỉ tay tình duyên bắt đầu từ ngón út đến ngón trỏ theo hình tròn đảo. Tuy nhiên sau kết hôn đường chỉ tay này xuất hiện một đường dọc to cắt ngang đường chỉ tay tình cảm. Điều này cho thấy hôn nhân gia đình xuất hiện có người thứ 3 phá hoại gia can hạnh phúc. Sớm hay muộn tình cảm hôn nhân cũng ly tán, đường ai nấy đi.

>>> Xem thêm: Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp nam và nữ

Qua bài viết bên trên chắc hẳn bạn đã biết đường chỉ tay tình duyên của mình tốt hay xấu rồi phải không. Dựa vào hình dáng đường chỉ tay tình duyên dài hay ngắn, có đứt đoạn hay rẽ nhánh. Qua đó bạn dự đoán phần nào về cuộc sống hôn nhân, chuyện tình cảm yêu đương ở tương lai.

Related Posts

Người có 2 hoa tay ở ngón cái

Người có 2 hoa tay ở ngón cái

Qua bài viết này mvatoi xin chia sẻ với các bạn thông tin về chủ đề Người có 2 hoa tay ở ngón cái cực hay

Những người có nhân trung sâu – Ý nghĩa nhân trung trong tướng số

Những người có nhân trung sâu – Ý nghĩa nhân trung trong tướng số

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin về người có nhân trung sâu hot nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Nghiệp duyên là gì? Cách hóa giải nghiệp duyên

Nghiệp duyên là gì? Cách hóa giải nghiệp duyên

Sau đây là bài viết về chủ đề nghiệp duyên là gì hot nhất

Phát tài phát lộc là số bao nhiêu?

Phát tài phát lộc là số bao nhiêu?

Trong bài viết này M & Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Phát tài phát lộc là số bao nhiêu hay nhất

Con người có bao nhiêu kiếp? Giải mã kiếp trước bạn là ai?

Con người có bao nhiêu kiếp? Giải mã kiếp trước bạn là ai?

Trong bài viết này mvatoi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin về Con người có bao nhiêu kiếp cực hay

Cách xem ngày tốt kê giường ngủ chuẩn nhất

Cách xem ngày tốt kê giường ngủ chuẩn nhất

Sau đây là bài viết về chủ đề Xem ngày tốt kê giường ngủ cực hay