Xem lá số tử vi chính xác

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Xem lá số tử vi chính xác hay nhất và đầy đủ nhất

Để xem vận mệnh cuộc đời, không ít người lựa chọn phương pháp lập lá số tử vi. Tuy nhiên, với sự phát triển đa dạng thông tin như ngày nay khiến nhiều người băn khoăn không biết lấy lá số tử vi ở đâu chuẩn nhất? Thăng Long đạo quán sẽ gợi ý giúp bạn.

1. Xem lá số tử vi giúp bạn biết điều gì?

Để biết lấy lá số tử vi ở đâu chuẩn nhất, bạn cần phải nắm rõ khái niệm cũng như ý nghĩa ứng dụng của nó. Được biết, lá số tử vi giống như một biểu đồ hình thành từ các cung, sao nằm trong 12 cung chức, 1 cung Thân, 14 chính tinh và hơn 120 phụ tinh. Vị trí sắp xếp các cung – sao (là tốt hay xấu) sẽ được sắp đặt theo một nguyên tắc nhất định tính từ giờ, ngày, tháng, năm sinh Âm lịch và giới tính của mỗi người. Theo đó, dựa vào bình giải lá số tử vi, bạn sẽ tìm hiểu được những thông tin chủ yếu sau đây:

 • Gia đạo: lý giải về cha mẹ, anh chị em, vợ chồng, con cái và các mối quan hệ trong gia đình.
 • Sức khỏe: cho biết tình trạng thể chất, những bệnh tật mà mình sẽ dễ mắc phải.
 • Tình duyên: giải mã về tình cảm đôi lứa, vợ chồng hạnh phúc hay bất hạnh, số đào hoa ra sao, bao lâu kết hôn,….
 • Tài lộc: tiền tài, tài sản cá nhân (nhà cửa, ruộng vườn,…) thịnh vượng hay suy yếu.
 • Công danh, sự nghiệp: việc học tập, công việc, các mối quan hệ xã hội (bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,…) thuận lợi hay bế tắc.
 • Xem lý giải lá số tử vi còn giúp bạn nắm rõ họa phúc, vinh nhục, các năm tốt – xấu (tức tiểu hạn, đại hạn) của cuộc đời mình.

Cũng thông qua luận giải chi tiết những vấn đề trên, bạn sẽ nắm rõ những điều nên hoặc không nên làm để cuộc sống thuận lợi, hạnh phúc. Bên cạnh đó, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ điện tử, ngày nay xuất hiện không ít công cụ giúp mọi người lập lá số tử vi. Nhưng cũng vì quá nhiều thông tin và khó kiểm chứng đúng sai nên làm nhiều người băn khoăn không biết lấy lá số tử vi ở đâu chính xác nhất.

am duong nghich ly
Ví dụ một lá số tử vi

2. Lấy lá số tử vi ở đâu chuẩn nhất?

Nếu gõ từ khóa tìm kiếm “lấy lá số tử vi ở trang nào chính xác” trên Google thì bạn sẽ nhận được hàng trăm kết quả. Điều này gây bất lợi cho việc bạn xác định đâu là địa chỉ giúp mình lấy lá số tử vi đúng. Mặt khác, các công cụ lập lá số tử vi ở mỗi trang có giao diện và hình thành thao các cơ sở lý luận không giống nhau.

Xem thêm: Trong 12 cung hoàng đạo cung nào mạnh nhất

Chẳng hạn, có trang lấy số tử vi theo khung giờ chứ không phải giờ cụ thể như: khung giờ tý (23h – 1h), giờ sửu (1h – 3h),…. Nhưng dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia tử vi, muốn lập lá số tử vi chính xác thì giờ, ngày, tháng, năm sinh của mỗi người phải đúng. Cho nên việc chọn khung giờ có thể khiến lá số tử vi của người xem bị sai.

Chưa kể đến đối với những người không am hiểu kiến thức mệnh lý rất khó nhận biết cách an sao, cung trên lá số của các trang điện tử là đúng hay sai. Chính những vấn đề này làm nhiều người khó nhận biết xem lá số tử vi ở đâu chuẩn nhất. Nhưng mọi việc cần trải nghiệm thử mới tìm được câu trả lời. Như vậy, bạn hãy thử sử dụng công cụ lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán (TLĐQ).

Công cụ lập lá số tử vi của chúng tôi được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia phong thủy, mệnh lý giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, mỗi cung, sao an vị trên lá số đều thành lập dựa trên sự kết hợp của nhiều cơ sở lý luận gồm: thuyết âm dương, ngũ hành, kinh dịch, thiên can, địa chi, chiêm tinh học,…. Đồng thời, giao diện công cụ đơn giản nhưng chuẩn xác giúp mọi người dễ điền thông tin của bản thân.

3. Hướng dẫn lấy lá số tử vi chính xác bằng công cụ TLĐQ

Lấy lá số tử vi chính xác bằng công cụ của Thăng Long đạo quán bạn cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

Xem thêm: Tử vi tuổi giáp tuất 1994 nữ mạng năm 2018

Bước 1: Xác định các thông tin cần cho 1 lá số

 • Họ và tên
 • Giờ sinh
 • Phút sinh
 • Ngày sinh
 • Tháng sinh
 • Năm sinh
 • Giới tính
 • Năm xem tử vi

Lưu ý: Nếu bạn không nhớ giờ và phút sinh thì không nên lấy 1 giờ sinh bất kỳ. Vì nó có thể làm cho lá số cùng lời luận giải bị sai. Bạn có thể liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được trợ giúp miễn phí hoặc hỏi kỹ với gia đình.

>>> Xem thêm: Bật mí một số cách xác định giờ sinh lập lá số tử vi

Bước 2: Điền thông tin bên trên vào công cụ Lập lá số tử vi

Xem thêm: Tuổi sửu 1985 hợp màu gì

Bước 3: Xem lá số và lời luận giải chi tiết

Không chỉ xem được lá số kèm lời luận giải miễn phí ngay bên dưới. Mà bạn có thể lưu lại lá số để về xem lại sau. Cùng với đó là có ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di động giúp bạn có thể xem lá số tử vi online mọi lúc mọi nơi.

tuvi 1629280037150

Trên đây là những thông tin về việc lấy lá số tử vi ở đâu chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo. Đồng thời hy vọng công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt được vận mệnh, tránh được mọi điều không may mắn. Ngoài ra, Thăng Long đạo quán hiện đã có ứng dụng trên điện thoại di động. Cho nên bạn cũng có thể lấy lá số tử vi bằng công cụ miễn phí ngay trên điện thoại một cách tiện lợi nhất.

Cài đặt ngay ứng dụng Thăng Long đạo quán tại đây:

homebanner10 e1622001048930

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất được tổng…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Dưới đây là danh sách Nghe phật pháp nhiệm mầu hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Phật pháp nhiệm mầu vô cùng, là…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hay nhất và đầy đủ nhất Chú Đại Bi 3…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất được…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Phong thủy bát tự nhân tướng học hot nhất hiện…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Mơ thấy bế bé trai hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi Mơ Bế Bé Trai, Bé…