Xem Phong Thủy Số Tài Khoản Ngân Hàng

Nếu bạn là một doanh nhân, bạn không thể bỏ qua ý nghĩa số tài khoản ngân hàng của mình để thu hút may mắn, tài lộc và làm công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Hiểu được ý nghĩa số tài khoản ngân hàng, bạn sẽ chọn được con số phù hợp nhất.

1. Ý nghĩa số tài khoản ngân hàng bạn cần biết

Các số thứ tự thường đọc và có ý nghĩa như sau:

 • Số 1 (Nhất): Đọc chệch thành chắn có nghĩa là chắc chắn, đôi lúc nó sẽ có nghĩa là độc nhất vô nhị hay đứng đầu.
 • Số 2 (Mãi): Có ý nghĩa là luôn bền lâu và mãi mãi.
 • Số 3 (Tài): Mang nghĩa là nhiều tiền tài, phát tài.
 • Số 4 (Tử): Đọc chệch là tứ, phần lớn bạn sẽ cho rằng số 4 này không đẹp vì nó mang ý nghĩa là chết nhưng khi đi cùng số 6 và 8 sẽ mang nghĩa là 4 mùa lộc phát.
 • Số 5 (Ngũ): Nghĩa là ngũ cung, ngũ hành và những điều bí ẩn.
 • Số 6 (Lộc): Đọc chệch là lục, có ý nghĩa là nhiều phúc lộc.
 • Số 7 (Thất): Thường được hiểu là thất bát nhưng kết hợp cùng số 9 sẽ mang ý nghĩa ông thần tài lớn.
 • Số 8 (Phát): Đọc chệch là bát, nghĩa là phát triển, phát tài.
 • Số 9 (Thừa): Đọc là cửu, nó mang nghĩa là con số to nhất, trường tồn.

Các tài khoản số đẹp thường được nhìn nhận theo nhiều hình thức. Có các con số như 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn), 68 và 86 (cặp số phát lộc, lộc phát), 38 và 78 (cặp số ông địa thường được người kinh doanh bất động sản lựa chọn), 1368 (sinh tài sinh lộc),…

2. Số tài khoản tài lộc là gì? Ý nghĩa số tài khoản tài lộc

Sở hữu số tài khoản tài lộc sẽ giúp công việc của bạn phát đạt và dễ thăng tiến. Có không ít người tìm hiểu các thông tin ý nghĩa số tài khoản ngân hàng để có thể sở hữu được tài khoản lộc phát. Những tài khoản được xem là lộc phát khi có tổ hợp số 86 trong dãy số ngân hàng.

Theo quan niệm của dân gian, số 8 đọc là bát nên khi đọc lái sẽ thành phát có ý nghĩa là giàu sang và phát đạt. Còn số 6 đọc là lục, lái lại thành lộc là của cải, tiền tài tượng trưng cho sự tài lộc và may mắn. Vì vậy khi kết hợp hai con số này sẽ có ý nghĩa là tài lộc sinh sôi, đường tài vận thuận lợi và hanh thông. Nên nhiều khách hàng tin rằng, khi sở hữu được số tài khoản phát lộc sẽ giúp công việc dễ thăng tiến và phát đạt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những số phong thủy được nhiều người sử dụng như:

 • 6886: Lộc phát phát lộc
 • 8668: Phát lộc lộc phát
 • 1368: Nhất tài lộc phát, nghĩa là cả một đời lộc phát
 • 8386: Phát tài phát lộc
 • 1668: Càng ngày càng phát
 • 4078: 4 mùa không thất bát
 • 0578: Không năm nào thất bát
 • 1486: 1 năm 4 mùa phát lộc…

3. Làm số tài khoản đẹp theo phong thủy, ngày sinh tại M & Tôi

M & Tôi cung cấp dịch vụ làm số tài khoản số đẹp hoặc theo ngày sinh. Hiện nay tại Việt Nam, hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ chọn tài khoản số đẹp cho tất cả khách hàng. M & Tôi cũng tương tự, ngân hàng này ngoài cung cấp làm tài khoản số đẹp theo phong thủy còn hỗ trợ khách hàng tạo số tài khoản ngân hàng theo ngày tháng năm sinh.

Để tăng ý nghĩa số tài khoản ngân hàng, hợp phong thủy bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc các chi nhánh M & Tôi gần nhất. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn cho bạn làm các thủ tục để tạo tài khoản số đẹp như mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng ngân hàng MyM-&-Tôi 2.0 để tạo tài khoản Online nhanh chóng.

Tuy nhiên trên các mạng xã hội hiện nay đang quảng cáo làm số tài khoản phong thủy với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng bạn hãy lưu ý, không nên mua những số tài khoản từ các kênh lạ, có đường Link không rõ ràng.

4. Điều kiện mở tài khoản số đẹp tại M & Tôi

Chỉ cần đủ 18 tuổi và chưa có tài khoản thanh toán là bạn đã có thể mở tài khoản M & Tôi. Khi mở tài khoản tại M & Tôi, bạn có thể mở Online và định danh điện tử chỉ trong 1 phút. Ngoài ra bạn chỉ cần mở 1 tài khoản là đã sở hữu được 3 tiện ích như tài khoản thanh toán, ngân hàng số và thẻ thanh toán toàn cầu M-&-Tôi iCard.

Không chỉ vậy, khi xem phong thủy số tài khoản ngân hàng, bạn có thể chọn được số tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của mình. Tại M & Tôi sẽ miễn phí với những số tài khoản chọn theo ngày tháng năm sinh và số điện thoại của khách hàng.

Điều kiện để bạn có thể mở tài khoản số đẹp tại M & Tôi là:

 • Khách hàng có quốc tịch tại Việt Nam, đủ 18 tuổi và có đầy đủ hành vi năng lực dân sự trước pháp luật.
 • Bạn chưa có tài khoản thanh toán của M & Tôi tại thời điểm mở.

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện, bạn chỉ cần mang giấy CMND hoặc CCCD đến ngân hàng để mở tài khoản theo yêu cầu. Hoặc bạn có thể vào ứng dụng của ngân hàng để mở tài khoản trực tuyến.

5. Mở tài khoản số tài khoản ngân hàng đẹp có mất phí không?

Mỗi ngân hàng sẽ có mức phí khác nhau đối với các số tài khoản đẹp. Để khách hàng có thể dễ dàng nắm rõ thông tin dịch vụ nên mỗi ngân hàng sẽ đăng tải các thông tin lên Website hay Fanpage của mình. Sau khi hiểu được ý nghĩa số tài khoản ngân hàng, nếu bạn muốn sở hữu số tài khoản đẹp hãy tham khảo các tin tức trên Website của ngân hàng hoặc đến chi nhánh để được tư vấn rõ nhất.

Cước phí để mở tài khoản số đẹp sẽ được chia thành 2 dạng gồm:

 • Miễn phí hoặc tính phí theo tài khoản ngân hàng số đẹp ngẫu nhiên, theo đó nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một bảng các tài khoản để bạn có thể chọn.
 • Tính phí dựa trên yêu cầu chọn số tài khoản đẹp cụ thể, tức là bạn sẽ đặt số theo yêu cầu của mình. Nếu đủ điều kiện bạn sẽ được nhân viên ngân hàng tiến hành mở số tài khoản như yêu cầu.

Để biết chi tiết giá cho mỗi tài khoản, bạn hãy liên hệ với ngân hàng để được tư vấn và hỗ trợ mở tài khoản nhanh nhất.

Qua ý nghĩa số tài khoản ngân hàng trên, hy vọng sẽ giúp bạn sẽ chọn được cho mình một số tài khoản phù hợp. Để tạo một tài khoản số đẹp, hợp phong thủy, giúp mang lại tài lộc và thay đổi vận khí, bạn hãy đến tại ngân hàng M & Tôi hoặc các chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ nhé. M & Tôi.