Xem tử vi tuổi mùi 1991

Dưới đây là danh sách Xem tử vi tuổi mùi 1991 hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Điều gì đang chờ đợi các Tân Mùi 1991 trong tháng 5 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Tân Mùi 1991 trong năm 2022

Người tuổi Tân Mùi thông minh, nhanh nhẹn. Tính cách của họ ôn hoà, chu đáo và giỏi giao tiếp; nhờ vậy mà người tuổi này có nhiều bạn bè và luôn được giúp đỡ. Trong công việc, những chú dê luôn có sáng kiến đột phá, lại hết lòng với mọi trọng trách nên sớm gặt hái nhiều thành công.

Năm 2022 sẽ là khoảng thời gian mà người tuổi này đạt được danh vọng trong sự nghiệp.

Tổng quan tử vi cho người tuổi Tân Mùi 1991trong tháng 5

Tân Mùi 1991 nam

Trong năm nay, nếu chàng Tân Mùi có dự định kinh doanh thì sẽ đắc thắng, thu hút nhiều vượng khí. Tuy nhiên, chàng cũng phải cẩn trọng khi làm việc với đối tác, tránh lừa đảo và mất tiền. Vấn đề sức khoẻ cần đặt lên hàng đầu trong năm nay, vì các Tân Mùi sẽ gặp phải nhiều bệnh vặt và tai nạn bất ngờ. Nếu còn độc thân, người tuổi này cần kiên trì hơn để có thể thăng hoa trong chuyện tình cảm.

Xem thêm: Nốt ruồi dưới ngực trái

Trong tháng 5 này, những dự định của nam Tân Mùi sẽ được hoàn thành, “thuận buồm xuôi gió”.

Tân Mùi 1991 nữ

Nếu đang có dự định kinh doanh hay làm ăn, các Tân Mùi nên cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu đối tác của mình, tránh việc mất tiền hay bị hãm hại. Trong công việc, nàng nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, không nên dính vào thị phi. Sức khoẻ năm nay có phần giảm sút nên các Tân Mùi cần lưu tâm đến việc ăn uống, nghỉ ngơi.

Tháng 5 này, các nữ Tân Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trong việc kinh doanh. Hãy sẵn sàng đón tin vui nàng nhé!

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Tân Mùi 1991

Tân Mùi 1991 mang mệnh Lộ Bàng Thổ, tức đất ven đường. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, ta có Hoả sinh Thổ nên các Tân Mùi có thể đeo đá đại diện cho mệnh Hoả, Thổ như Amethyst, Ruby, Citrine, Ngọc Trai Southsea,… Ngoài ra, đất chặn nước, Thổ chế khắc được Thuỷ nên quý bạn có thêm lựa chọn đá đại diện cho mệnh Thuỷ như Topaz, Sapphire Xanh,… Vì sao ECZ là lựa chọn thay thế kim cương hoàn hảo?

Xem thêm: Cây hợp tuổi nhâm tuất 1982

Lưu ý rằng Mộc khắc Thổ nên Tân Mùi không nên đeo đá có sắc xanh lá như Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,…

Ruby đỏ – viên đá của sự viên mãn. Là một trong những viên đá quý hiếm nhất, Ruby hay còn gọi là viên đá Phượng Hoàng sở hữu sắc màu quyến rũ khó cưỡng. Trên phương diện phong thuỷ, đây là viên đá đại diện cho thịnh vượng và hạnh phúc vẹn toàn. Một “lá bùa” tuyệt vời cho những Tân Mùi đang còn độc thân và tìm kiếm nửa còn lại của mình.

Du doan tu vi Tan Mui 1991 thang 05 2022 1
Trên phương diện phong thuỷ, đây là viên đá đại diện cho thịnh vượng và hạnh phúc vẹn toàn.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy rắn quấn quanh người

Xem sản phẩm trên hình:

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Bên cạnh việc sở hữu sắc xanh mê hoặc, Topaz còn có khả năng cân bằng lại cuộc sống của các chủ nhân, giúp họ cảm thấy bình tĩnh và sảng khoái. Sang năm mới, Tân Mùi sẽ đón thêm nhiều thử thách mới. Dẫu biết đây là cơ hội để phát triển nhưng một số người không tránh được mệt mỏi về thể xác lẫn tinh thần. Với sự giúp sức của Topaz, các Tân Mùi sẽ tìm được điểm tựa trong cuộc sống bộn bề.

Du doan tu vi Tan Mui 1991 thang 05 2022 2
Sang năm mới, Tân Mùi sẽ đón thêm nhiều thử thách mới. Dẫu biết đây là cơ hội để phát triển nhưng một số người không tránh được mệt mỏi về thể xác lẫn tinh thần.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy rắn quấn quanh người

Xem sản phẩm trên hình:

Citrine – viên đá của sự sáng suốt. Citrine, hay còn được gọi là Thạch Anh Cháy hoặc đá quả chanh, là món trang sức vạn người mê. Về mặt phong thuỷ, Citrine giúp các chủ nhân trở nên sáng suốt hơn trong mọi quyết định và khai thông trí tuệ. 2022 mang đến cho các Tân Mùi nhiều cơ hội để phát triển, hợp tác làm ăn. Để tránh bị lừa hay phạm sai lầm, các chú dê nên chọn trang sức phong thuỷ Citrine để thêm vững lòng và quyết đoán.

Du doan tu vi Tan Mui 1991 thang 05 2022 3
Về mặt phong thuỷ, Citrine giúp các chủ nhân trở nên sáng suốt hơn trong mọi quyết định và khai thông trí tuệ.

Xem sản phẩm trên hình:

Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé!

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Có lẽ chưa…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hay nhất được tổng hợp…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hay nhất được…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Sự tích phật thích ca phần 2 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn Tất cả những thứ lúc…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Dưới đây là danh sách Phong thủy bát tự nhân tướng học hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi Ứng dụng nhân tướng học trong quản…

Mơ thấy bế bé trai

Mơ thấy bế bé trai

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Mơ thấy bế bé trai hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng Mơ Bế Bé Trai,…