Xem tướng phụ nữ mắt buồn

Cập nhật vào 30/03

Cả nam giới hay phụ nữ có đôi mắt buồn trong nhân tướng học đều bị đánh giá không tốt. Người mang tướng mắt này thường có tính cách tự ti, bi quan, gặp nhiều lận đận trong chuyện tình duyên và công việc.

Mắt buồn là gì?

Đã bao giờ bạn gặp một ai đó và phải thốt lên rằng: “Sao mắt buồn thế?” chưa, thực tế xung quanh cuộc sống của chúng ta cũng có khá nhiều người mang tướng mắt buồn xa xăm. Những người này mắt có đặc điểm là đôi mắt đen láy, tròng đen lo, ánh mắt ướt như kiểu trực trào muốn khóc, khóe mắt và đuôi mắt trĩu nặng xuống.

Nhìn vào người mang ánh mắt buồn, người đối diện cảm thấy họ như đang đau khổ, buồn tủi, nhiều nỗi uất ức trong lòng, cảm giác xót thương. Dù họ có cười thì đối phương vẫn cảm thấy có chút gượng gạo, khiên cưỡng, kém tự nhiên.

Xem thêm: Nằm mơ thấy em

Đa phần những người có đôi mắt buồn là do bẩm sinh đã như vậy, nhưng cũng có những người do cuộc sống gặp nhiều biến cố, chuyện buồn đau, suy nghĩ quá nhiều khiến đôi mắt ngày càng trở nên buồn hơn.

Đôi mắt buồn thường có đuôi mắt kéo xuống
Đôi mắt buồn thường có đuôi mắt kéo xuống

Đôi mắt buồn có ý nghĩa như thế nào?

Trong nhân tướng học, đôi mắt buồn không được đánh giá tốt. Cụ thể đối với nam và nữ như thế nào chúng ta có thể xem chi tiết ngay sau đây:

Xem tướng phụ nữ có đôi mắt buồn xa xăm

Phụ nữ có đôi mắt buồn thường thuộc tuýp người sống nội tâm, kín đáo, chịu đựng, nhẫn nhịn, không thích chia sẻ các vấn đề mình gặp phải với người khác mà tự gặm nhấm nỗi buồn một mình. Nếu kết hợp thêm lông mày chữ bát, rủ xuống thì càng tồi tệ hơn nữa, họ thường tự ti, bi quan, hay bị lừa gạt và lợi dụng. Trường hợp sở hữu lông mày vòng cung thì họ thuộc kiểu người lương thiện, rộng mở, bao dung, có thể tìm được nhân duyên tốt. Bạn có thể xem chi tiết hơn về mối quan hệ tương quan giữa mắt – mày tại: Tướng lông mày nhantuong.info.

Họ là những người cũng có sự kiên trì rất tốt, luôn cố gắng và phấn đấu đi lên. Tuy nhiên, vì ánh mắt đượm buồn, nên dù không gặp phải chuyện gì thì họ vẫn có sự đượm buồn, mệt mỏi, không gây được thiện cảm với mọi người xung quanh. Ngược lại còn khiến cho đối phương mệt mỏi theo hoặc e dè khi tiếp xúc với họ.

Xem thêm: Mơ thấy rắn đánh đề con gì

Về công việc, phụ nữ mắt buồn dù làm việc gì, chân tay hay trí óc đều gặp nhiều khó khăn. Phải cố gắng gấp 5 – 10 lần người bình thường thì mới mong ra đạt được chút thành tựu

Chuyện tình cảm, người có đôi mắt buồn đặc biệt là đàn bà có tướng mắt buồn số phận đa đoan, tình duyên lận đận, số sát chồng. Họ chung thủy, hết lòng chăm sóc chồng và con cái nhưng không nhận được nhiều may mắn trong hôn nhân.

Xem tướng đàn ông có đôi mắt buồn xa xăm

Nam giới có đôi mắt buồn về tính cách thường thuộc kiểu người tự ti, không tin vào bản thân mình, lúc nào cũng cảm thấy thua kém so với người khác. Cuộc sống của họ thường khá cô đơn, lẻ loi, ít bạn bè, họ cũng ít khi chia sẻ với người khác, cứ tự gặm nhấm nỗi buồn một mình.

Tính cách tự ti, ngại đám đông khiến họ khó hòa nhập trong môi trường tập thể công ty, khó thể hiện được tài năng, giao tiếp cũng không được tốt khiến công việc cũng gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Lâu dần họ cứ trở thành người mờ nhạt trong công ty, cố gắng đến mấy nhưng số quản lý cảm xúc kém cũng khiến họ không đạt được kết quả cao trong công việc. Thế nhưng nếu đàn ông có tướng mắt buồn mà đi kèm tướng lông mày hình tam giác thì công việc, sự nghiệp sẽ tốt hơn, họ thông minh và biết nắm cơ hội tốt nên có thể đạt được thành tựu, hiệu quả công việc cao.

Xem thêm: Hướng làm nhà năm 2017

Về mặt tình cảm, nam giới có đôi mắt buồn thường là người chung thủy, làm việc dựa theo tình cảm hơn là lý trí nên rất dễ bị người khác lừa gạt, đường tình duyên nhiều trắc trở, sóng gió, không mấy suôn sẻ. Họ thường không phải tuýp người chủ động, họ cũng khó tìm được người bạn đời hợp ý với bản thân. Cuộc sống sau hôn nhân ít có sự sẻ chia, hay phát sinh nhiều mâu thuẫn.

Tướng mắt buồn – làm sao để cải đổi vận mệnh tốt hơn?

Người mang tướng mắt buồn như đã nói ở trên số phận thường rất vất vả, lận đận. Nhiều người muốn thay đổi tướng mắt buồn với mong muốn cuộc sống khởi sắc hơn. Họ áp dụng nhiều biện pháp như cắt mí, phẫu thuật chỉnh mí khỏi sụp, trễ hoặc đơn giản hơn là trang điểm cho mắt được tươi vui hơn. Mắt là bộ phận vô cùng quan trọng và nhạy cảm, do vậy nếu có ý định can thiệp bằng phẫu thuật… thì bạn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện, đảm bảo an toàn cho bản thân. Tuyệt đối không được ham rẻ, chọn các địa chỉ không uy tín dễ tiền mất tật mang.

Quan trọng hơn, muốn cải thiện tướng mắt buồn cũng như vận mệnh thì tốt nhất bạn cần thay đổi bản thân. Bỏ những suy nghĩ tiêu cực, tham gia nhiều hoạt động xã hội, tiếp xúc với những người vui vẻ, tích cực, đọc nhiều sách về cách định hướng bản thân, tìm kiếm cho mình nhiều niềm vui bằng cách gặp gỡ tám chuyện với bạn bè, xem phim, đi du lịch, cắm hoa, tập nhảy, nấu ăn, vẽ tranh, chơi đàn… Cuộc sống tràn đầy năng lượng , nụ cười nhiều hơn sẽ khiến ánh mắt trở nên vui tươi và bớt buồn hơn. Vận số vì thế cũng sẽ thay đổi theo hướng tích cực.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

  • Tướng mắt ướt là gì
  • Ấn đường có một nếp nhăn thì sao

Related Posts