Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt hay nhất và đầy đủ nhất

Người phụ nữ đẹp hoàn hảo cần sở hữu cho mình một gương mặt khả ái, không tùy vết. Nét đẹp của gương mặt là cái nhìn thân thiện, gần gũi, yêu mến trong các mối quan hệ. Thông qua tướng mặt của phụ nữ, bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh trong tương lai. Hãy cùng ngayam xem tướng mặt phụ nữ đoán giàu nghèo chuẩn nhất dưới đây.

Camnangbep.com cũng giúp giải đáp những vấn đề sau đây:

Nội dung bài viết

1. Xem tướng mặt tròn

Theo nhân tướng học, những người có gương mặt tròn thường phúc hậu, có tính cách ôn hòa và rộng lượng. Họ là người khá vui tính, hòa đồng và dễ gần. Do đó, họ rất được lòng mọi người xung quanh, yêu thương và giúp đỡ. Tuy nhiên mặt trái của họ là hơi tùy tiện và cá nhân.

Mặt tròn

2. Tướng mặt oval

Người có gương mặt oval thường là người điềm đạm, dễ chịu và kiên trì. Nếu là phụ nữ thì đây là người biết quan tâm và giúp đỡ người khác. Do đó, người sở hữu gương mặt này là người sống thọ, thông minh và khéo léo trong trong công việc. Công danh và tình cảm của họ thuận lợi, mọi sự về sau ấm no, hạnh phúc.

Mặt oval

3. Phong thủy gương mặt vuông

Tướng mặt vuông là người nhạy bén, tư duy, đầu óc logic và quyết đoán trong mọi việc. Họ có tài lãnh đạo và biết cách lấy lòng và thuyết phục người khác. Tuy nhiên họ lại thích sống đơn độc, có một chút mạo hiểm. Là người sống thực tế, không thích lý thuyết suông và luôn nỗ lực vượt lên mọi khó khăn. Thường thì người đàn ông có khuôn mặt này nhiều hơn phụ nữ.

4. Xem tướng mặt to

Người có gương mặt to là người trầm tính, sống nội tâm và khép kín. Vì vậy mà họ ít khi chia sẻ chuyện của mình với mọi người xung quanh. Họ là người uy tín, giữ bí mật và luôn được mọi người tin tưởng. Họ sống trọng vật chất, kiên định nhưng chăm chỉ và siêng năng. Mọi việc làm đều từ sức lao động của chính mình. Công danh sự nghiệp đến với họ không hề dễ dàng nhưng có được thì vô cùng vững chắc.

Mặt to

5. Xem tướng mặt kim cương

Theo nhân tướng học, gương mặt hình kim cương là người có tính cầu toàn, muốn được kiểm soát mọi việc. Họ sống quan sát, xem trọng tiểu tiết, cụ thể nên hiệu quả làm việc cao. Ngược lại, họ lại là người khó đoán, ít quan hệ và khó chia sẻ mọi thứ với người khác.

Mặt kim cương

6. Xem tướng mặt chữ nhật

Họ là người sở hữu sức khỏe tốt, sống thiên về tình cảm và rất thực tế. Đồng thời họ lại khó gần bởi lý trí cố chấp của mình. Họ thuộc tuýp người sống quy tắc và theo kế hoạch. Họ giỏi giải quyết mọi vấn đề, chu toàn và đam mê công việc.

Tướng khuôn mặt vuông

7. Xem tướng khuôn mặt chữ đồng

Đây là khuôn mặt vuông, xương quai hàm, xương gò má cao, mũi thẳng, trán thấp. Nhìn chung là tương đối cân xứng. Những người có khuôn mặt chữ đồng thường có những đặc điểm sau:

 • Về tính cách: Mạnh mẽ, quyết liệt, dứt khoát, có tính trách nhiệm cao. Là một người phóng khoáng, vô cùng thoải mái với bạn bè
 • Về vận mệnh: Đây là người có tướng đại phú đại quý, sự nghiệp phát triển thăng hoa, rực rỡ. Tuy nhiên về con đường tình duyên thì khá lận đận.

Mặt chữ đồng

8. Xem tướng số qua khuôn mặt chữ mục

Đây là khuôn mặt có mặt dài, gò má nảy nở, trán, đỉnh đầu và cằm đều hẹp. Đối với tướng này thì có vận mệnh không tốt. Đối với đàn ông thì sau 20 tuổi sẽ dần dần lụi bạn. Còn đối với phụ nữ thì thường sống rất thọ, con đường chồng con thuận lợi.

Mặt chữ mục

9. Xem tướng khuôn mặt chữ điền

Gương mặt chữ điền thường có vầng trán vuông, cao, mồm rộng, môi mỏng. Những người nam có khuôn mặt này thường có nét quý tướng, biểu hiện sự chín chắn, khí chất siêu phàm. Còn đối với nữ, họ thường là những người có tinh thần mạnh mẽ, không chịu khuất phục, thiếu sự đồng cảm.

Mặt chữ điền

10. Bói tướng mặt chữ viên

Người sở hữu tướng mặt chữ viên thường có khuôn mặt tròn, mắt tròn, tai tròn, gần như tròn. Họ thường có tính cách: Cá tính, phóng khoáng, giỏi giao tiếp, thật thà, giàu lòng cảm thông,.. Ngoài ra, dù nam hay nữ, cuộc sống tương lai của họ thường vất vả, nhiều bệnh tật. Tuy nhiên chỉ cần làm nhiều việc thiện thì sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn.

Mặt chữ viên

11. Tướng số khuôn mặt chữ giáp

Khuôn mặt hình trái xoan, có hình dáng trên rộng dưới hẹp. Trán rộng nhưng hai má hóp đến cằm. Về tính cách, họ thường là những người thông minh, nhạy bén, sáng tạo, biết nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên lại là người đa nghi, cảnh giác. Tuy nhiên, vận mệnh của họ không mấy tốt đẹp. Thời trẻ thanh nhàn, về già cơ cực. Tuy nhiên sẽ có quý nhân phù hộ.

Mặt chữ giáp

12. Xem tướng mặt dài

Gương mặt dài là người nhát gan, có tính cách ôn hòa, khiêm tốn, lịch sự và chu toàn trong công việc. Họ thường có tâm hồn bay bổng, trí tưởng tượng xa. Do đó, thoạt nhìn thì tưởng họ dễ gần và hiểu chuyện. Tuy nhiên họ là người khó tính, các mối quan hệ của họ cũng trở nên phức tạp hơn.

Nam hay nữ có gương mặt này thường là những người có tâm hồn nghệ sĩ như thi ca, âm nhạc, nhà báo…

Mặt dài

13. Xem tướng mặt hình trái xoan

Người có gương mặt trái xoan là người có khả năng thích ứng nhanh, giỏi quan hệ và lý tính. Họ khá bình tĩnh và phán xét mọi việc một cách chín chắn. Người này khá ổn định, được mọi người tin tưởng. Đổi lại thì họ khá nhạy cảm, tự trọng nhưng thiếu bền bỉ và nhẫn nại.

14. Nhân tướng học khuôn mặt lệch

Đây là khuôn mặt không cân xứng, thiếu ngay thẳng. Theo nhân tướng học, tướng khuôn mặt này thuộc hành Thổ nếu xét theo ngũ hành. Tính cách thay đổi thất thường, sống không có kế hoạch, làm việc tùy tiện, theo cảm hứng. Có chút ích kỉ, keo kiệt, coi trọng lợi ích cá nhân trên tất cả mọi thứ.

Xem thêm: Tuổi thìn 2000 hợp màu gì

Mặt lệch

Những người sở hữu khuôn mặt lệch thường thích giúp đỡ người khác, ôn hòa, đối xử tốt với tất cả mọi người. Tuy nhiên đối với những người có ngũ quan không được tốt thì có vận mệnh xấu. Từ nhỏ thường phải sống xa cha me, xa nhà,.. cuộc sống khá khó khăn. Những người có tướng mặt lệch sự nghiệp phát triển khá lận đận. Tuy nhiên nếu giảm bớt tính ích kỉ thì sự nghiệp sẽ phát triển dễ dàng.

15. Xem tướng mặt trái lê

Đặc trưng của tướng mặt trái lê là trán nhỏ và hẹp, cằm lại khá rộng và đầy đặn, cơ thể thường khỏe mạnh, béo tốt. Người có khuôn mặt trái lê thường là người coi trọng vật chất, tính toán vô cùng cẩn thận, kĩ càng. Họ là những người tham lam, dễ bị cám dỗ trước đồng tiền. Do đó để đưa ra những quyết định, phán đoán sai lầm.

Mặt trái lê

16. Xem tướng mặt chuột

Người có khuôn mặt chuột có một khuôn mặt khá nhỏ, kết hợp với đó là một khuôn miệng choắt. Với những ai có khuôn mặt chuột thì thường nham hiểm, hay lừa lọc, lừa dối người khác để mang đến lợi ích cho bản thân. Tính tình thì nhỏ nhen, ích kỉ, không biết suy nghĩ cho người khác.

Mặt chuột

17. Xem tướng mặt gãy

Khuôn mặt có đường nét bị gập, gãy, biến dạng. Phần trán hẹp, phần cằm dài và nhô ra phía trước nhiều hơn bình thường. Về tính cách, họ thường không thích thể hiện qua bên ngoài, dễ dàng tin lời và làm theo lời của người khác. Đặc biệt, họ muốn sống nhàn hạ, không thích mạo hiểm. Về vận mệnh, những người sở hữu gương mặt gãy có cuộc sống yên ổn với gia đình, sự nghiệp phát triển bình thường.

Mặt gãy

18. Coi tướng mặt lưỡi cày

Khuôn mặt có phần cằm phát triển quá mức. Nếu nhìn trực diện thì cằm lồi và dài hơn mức bình thường. Còn nếu nhìn nghiêng thì chiếc cằm sẽ có phần lõm và chìa ra y như lưỡi cày. Những người sở hữu tướng lưỡi cày thì sẽ có một số đặc điểm sau:

 • Về tính cách: Hiếu học, chăm chỉ, siêng năng, sống hướng nội, không thích nhận sự giúp đỡ từ người khác.
 • Về sự nghiệp: Gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn tìm việc, sự nghiệp dễ đi vào bế tắc.
 • Về con đường tình duyên: Trắc trở, luân chuyên.

Mặt lưỡi cày

19. Tướng mặt nhọn

Những người có khuôn mặt nhọn: trên to, dưới nhỏ, trán rộng, cằm hẹp. Những người sở hữu tướng mặt này sẽ mang những đặc điểm sau:

 • Về tính cách: Cầu toàn, cẩn thận, chu đáo, ưa thích sự sạch sẽ. Có trí tưởng tượng phong phú, giàu cảm xúc và lãng mạn
 • Về công danh: Thường làm về các công việc liên quan đến chính trị, các công việc có tính chất sự vụ như thư kí
 • Về vận mạng: Thường là cô độc, có cuộc sống vất vả.

Mặt nhọn

20. Tướng mặt quắn

Hầu hết những người sở hữu tướng mặt quắn thường có khuôn mặt dài, nhỏ và nhăn nhúm. Họ thường là những người có tính cách ôn hòa, hiền lành và nhát gan. Đặc biệt họ là những người rất chu đáo, nhiệt thành trong công việc. Ngoài ra, họ là những người theo đuổi lí tưởng, hay mơ mộng và có một tâm hồn thi ca. Đặc biệt, thường họ sẽ làm những công việc thiên hướng về sáng tạo.

Mặt quắn

21. Xem tướng mặt ngắn

Hầu hết họ là những người có khổ mặt từ trán đến cằm hẹp, nhìn chung thì khuôn mặt đều nhỏ. Đối với những người có khuôn mặt ngắn kết hợp với lông mày thưa, môi thâm xám thường sẽ có tuổi thọ vô cùng ngắn. Đối với những người kết hợp với trán nhỏ hẹp thì có cuộc sống khó khăn, vất vả.

Mặt ngắn

22. Xem tướng mặt phụ nữ

22.1. Xem tướng mặt phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ ngoại tình thường có tướng mặt nhọn, da mặt hồng hào và đặt biệt là đôi mắt tam bạch ( lòng trắng nhiều hơn lòng đen) bởi đây là những người thường có tính cách gian xảo, đam mê dục vọng và thường hay có thói trăng hoa, không chung thủy với chồng.

Tướng mặt phụ nữ ngoại tình có đôi mắt tam bạch

22.2. Tướng mặt người phụ nữ tài hoa nhạy bén

Những người phụ nữ sở hữu trán chữ M, lông mày chữ V và cằm chẻ thường có số tài hoa cực kỳ nhạy bén. Theo như cuốn sổ tử vi cho biết, đây đều là những biểu hiện cho sự thông minh, nhanh nhẹn trong công việc và có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Tướng mặt người phụ nữ tài hoa nhạy bén

22.3. Xem mặt người phụ nữ giàu sang

Phụ nữ sở hữu vầng trán cao, lông mày thanh tú, khóe miệng hướng lên, cằm tròn, đầy đặn là người có tướng giàu sang, phú quý. Đây là người luôn chu toàn mọi việc, biết quan tâm đến người khác nên được rất nhiều xung quanh yêu quý, công việc thăng tiến. Cuộc sống hôn nhân êm đềm, hòa thuận.

Tướng mặt người phụ nữ giàu sang

22.4. Coi tướng mặt đàn bà phúc hậu

Phụ nữ phúc hậu sở hữu được khuôn mặt tròn hoặc vuông chữ điền đều mang tính cách thân thiện, nhanh nhẹn trong mọi việc và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác hoạt bát, dễ gần, luôn mang đến cho người khác cảm giác đáng yêu, trong sáng. Trong hôn nhân, họ luôn biết cách chăm sóc gia đình, đảm đang, khéo léo.

Tướng mặt người phụ nữ phúc hậu

23. Xem tướng mặt đàn ông

23.1. Xem tướng mặt đàn ông thành đạt, giàu sang

Đàn ông thành đạt, giàu sang thường sở hữu những nét tướng mặt đặc trưng như mắt to, trán vuông, sống mũi thẳng. Đây đều là những người đàn ông có tính chịu khó, chăm chỉ làm ăn nên công việc của ngày càng được thăng tiến.

Tướng mặt đàn ông thành đạt, giàu sang

23.2. Coi tướng khuôn mặt đàn ông có số đào hoa

Người đàn ông có số đào hoa thường có đôi mắt long lanh, làn da trắng sáng, lông mày thanh tú, mũi sư tử,… Đây là những người luôn có sức hút, chiếm cảm tình với phái đẹp. Vì là người có tướng đào hoa nên đường tình duyên khá trắc trở, khó bền lâu.

Tướng khuôn mặt đàn ông có số đào hoa

23.3. Xem tướng mặt đàn ông tốt

Đây là mẫu người đàn ông được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm bởi họ luôn yêu hết mình, chung thủy và luôn biết cách chăm sóc gia đình của họ. Những người này thường sở hữu những tướng mặt như trán vuông cao rộng, mắt sáng, mũi thẳng,… Họ có tính cách thân thiện, luôn chu toàn mọi việc nên được nhiều người xung quanh quý mến.

Xem thêm: Xem tuổi nhâm tuất năm 2020

Tướng mặt đàn ông tốt

23.4. Tướng mặt đàn ông khổ hoặc tiểu nhân đa nghi

Những người sở hữu những đặc điểm như lông mày dựng, mặt dài, môi thâm, mắt to không cân đối thường có tướng mặt đàn ông tiểu nhân nghèo khổ hoặc đa nghi. Đây là những người có tính cách tráo trở, lợi dụng lòng tin của người khác.

Tướng mặt đàn ông khổ hoặc tiểu nhân đa nghi

24. Cách xem tướng mặt phụ nữ, đàn ông chuẩn xác nhất

24.1. Xem 12 cung trên khuôn mặt

Cung Mạng: Đây là vị trí của khu vực Ấn Đường với ý nghĩa là mong muốn tiềm ẩn có thể được thực hiện được. Trong nhân tướng học của cung Mạng cần phải dựa vào các bộ vị để phán đoán được tướng mặt của bạn. Nếu Ấn Đường của bạn tươi sáng, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, phú quý.

Cung Quan Lộc:Quan Lộc nằm ngay giữa trán với biệt danh là Chính Trung – có thể đoán được con đường sự nghiệp của bạn trong tương lai. Nếu phần Chính Trung nảy nở thì đó chính là dấu hiệu cho sự thông minh, nhạy bén, nỗ lực hết sức mình để có được địa vị trong xã hội.

Cung Tài Bạch: Mũi được xem là bộ vị của cung Tài Bạch với ý nghĩa tiền bạc và của cải. Nếu Mũi của bạn hợp với Trung Tính và thuộc Huyền đảm tỵ, Tiêm đồng tỵ thì sẽ có cuộc sống giàu sang mãi mãi, không bao giờ nghèo khó. Nhưng ngược lại, nếu mũi bạn thuộc chim ưng thì có tài vận khá khốn khổ, tiền chỉ đủ ăn đủ mặc, không có của cải để dành.

Cung Điền Trạch: Theo như tác giả cuốn Mạng tướng giảng tọa cho rằng, cung Điền Trạch nằm ở đôi mắt. Ông quan niệm, ngày xưa, nếu ai sở hữu mắt đen láy, lông mày cao thì sẽ có nhiều tài sản, ruộng đất. Còn mắt lớn và lộ dễ tang gia bại sản.

12 cung trên khuôn mặt

Cung Huynh Đệ: Lông mày là vị trí đích thực của Huynh Đệ với ý nghĩa đoán định vấn mệnh anh em trong gia đình. Nếu người đàn ông sở hữu lông mày thanh nghĩa thì anh em hòa thuận. Nhưng nếu là lông mày thô tức là điểm báo anh em ly tán.

Cung Tử Túc: Khu vực nằm ngay dưới Mắt là Tử Túc hay còn gọi là Lệ Đường, liên quan đến vận mệnh con cái trong gia đình. Nếu Lệ Đường đầy đủ, tươi hồng thì con cái sẽ được thừa hưởng phước lộc. Nhưng ngược lại nếu Lệ Đường sâu hỏm thì con cái sinh ra sẽ nghịch ngợm, khó dạy bảo.

Cung Nô Bộc: Nô Bộc nằm ở vị trí Địa Các, bao gồm cả phần Hạ Đình, bắt đầu từ khóe miệng xuống tận cằm. Họ sẽ có được tài năng giúp đỡ, có uy lực trong xã hội nếu Địa Các đầy đặn, cân xứng. Nhưng sẽ là kẻ có số bị tiểu nhân ghét nếu sở hữu Địa Các nhỏ và nhọn.

Cung Thê Thiếp: Cung Thế Thiếp hay có tên đầy đủ là Gian môn Cung Thê Thiếp, cho ta biết được đường tình duyên sẽ như thế nào thông qua một số tướng mặt. Gian môn đầy đặn thì vợ chồng hạnh phúc về vật chất.

Cung Tật Ách: Tật Ách nằm ở vùng sống mũi, bao gồm cả Niên Thượng, Sơn Căn, Thọ Thượng, mang ý nghĩa về sức khỏe. Nếu Mũi ngay ngắn, thẳng xuôi thì người đó có sức khỏe tốt, ít đau ốm. Nếu có sống mũi thấp, lệch thì bệnh tật triền miên, sức khỏe ốm yếu.

Cung Thiên Di: Thiên Di hay còn gọi là Dịch Mã có bộ vị nằm ở hai góc của trán, mang ý nghĩa là sự di chuyển, giao tiếp với các tha nhân không phải là thân quyên của mình. Dịch Mã đầy đặn, làm ăn phát đạt. Dịch Mã lệch, lõm làm ăn dễ thất bại.

Cung Phúc Đức: Phúc Đức là cung nằm ở hai bên má và chạy dài xuống hết khuôn mặt. Đây là cung giúp bạn phán đoán được sự giàu sang, công danh, phú quý trong tương lai. Nếu Phúc Đức đầy đặn, cân xứng thì gia chủ dễ phát đạt.

Cung Tướng Mạo: Tướng Mạo có bộ vị bao gồm toàn bộ khuôn mặt hay nói cách khác là toàn bộ các cung hợp lại nên nó mang một ý nghĩa bao quát về những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân liên quan đến các ý nghĩa của các cung nói trên.

24.2. Xem tướng trán

Khu vực vầng trán của mỗi người có thể nhìn vào và đánh giá được trí thông minh qua hình dạng cũng như độ rộng của trán. Theo quan niệm từ lâu để lại cho rằng, nếu có người sở hữu một vầng trán láng mịn nhẵn nhụi và rộng chính là đại diện cho vẻ đẹp của trí tuệ, cũng như thể hiện được sự cân bằng trong tỷ lệ khuôn mặt.

Không ít các mỹ nhân Việt nói riêng và các người đẹp trên thế giới hầu hết đều sở hữu những vầng trán rất đẹp. Không những vậy, ở những người nổi tiếng về sự thành đạt trong cuộc sống trên các lĩnh vực như kinh doanh, hay kể cả người của hoàng gia và các vị vua chúa thời xưa đều sở hữu vầng trán rộng và sáng. Đó chính là một đại diện, biểu tượng cho điều lành được ban phúc, cũng như nét đẹp và sự may mắn.

Không chỉ về hình dạng của vầng trán và kể cả đường viền tóc cũng tiết lộ nhiều điều thú vị. Đối với người có đường viền tóc thấp thì hầu hết đều xác định được khá chậm trong hành động và suy nghĩ. Tuy nhiên nếu ngược lại, người có đường viền tóc cao, thì có thể thấy được họ sẽ là người có tính cách cực kỳ linh hoạt và lanh lợi.

24.3. Xem tướng đôi mắt

Như đã biết, đôi mắt nổi tiếng được nhắc đến chính là cửa sổ của tâm hồn. Đôi mắt ẩn sâu trong đó là những sâu sắc về vẻ đẹp của trí tuệ, về sự quý và bao dung của tâm hồn. Ngay kể cả khả năng lãnh đạo hay chính sức sống tiềm ẩn bên trong mỗi con người cũng được có thể đánh giá qua đôi mắt. Điều đó có thể dựa vào vị trí của đôi mắt trên khuôn mặt, kích cỡ so với tổng thể khuôn mặt và thần thái phản ánh những nội tâm và cá tính riêng biệt của mỗi người, không hề giống nhau và trùng lặp.

Với những người có khả năng lâu trong thuật xem tướng, họ còn có thể dựa vào đôi mắt để soi được những thăng trầm mà người đó đã trải qua hay đánh đổi, kể cả những việc họ sẽ đối mặt đến trong tương lai. Bao gồm có thể kể đến những danh vọng, tiền bạc, tình yêu hôn nhân và sự nghiệp qua chính việc xem tướng qua đôi mắt trên khuôn mặt.

Tuy nhiên một điều lưu ý rằng, với những người mắt một mí thường được đánh giá rằng nó không chỉ “thiếu vẻ đẹp” so với mắt hai mí bình thường, mà còn khiến đôi mắt trông nhỏ hơn và khó để biểu lộ được nhiều cảm xúc.

24.4. Xem tướng mũi

Nếu xét khía cạnh thẩm mỹ thì mũi thẳng được đánh giá là một khuôn mũi đẹp. Và chính từ hình dạng của chiếc mũi sẽ cho thấy được những thông tin của người đó về tiền bạc và của cải.

Từ chiếc mũi có thể đánh giá rằng, người có mũi thẳng sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Mà với chiếc mũi vừa cao vừa thẳng, cộng thêm đầu mũi đầy đặn sẽ thể hiện được tương lai có sự thành tựu tại nơi quan trường, đặc biệt là đối với người đàn ông; còn giàu có với người phụ nữ.

Còn người có mũi gẫy thì rất khó để sự nghiệp đi lên và kiếm được nhiều tiền vì lỗ mũi rộng và hếch lên sẽ khó kiếm và giữ được tiền.

24.5. Xem tướng miệng

Hầu hết mọi người đều thích và mong muốn sở hữu một đôi môi đầy đặn, vì khi nhìn vào môi, người ta sẽ đánh giá và dự đoán về tiền bạc của một người. Khuôn môi trên gương mặt chính là thể hiện được phẩm giá cũng như lòng trung thực của một con người.

Từ lâu, có nhiều quan niệm cho rằng nếu người phụ nữ có đôi môi mỏng thì đều là người có tính cách thích buôn chuyện và sống vô tâm, đôi khi lời nói ra mang ít nhiều những ý nghĩa “bạc bẽo”. Và họ còn cho rằng nếu người đàn ông lấy một phụ nữ môi mỏng về làm vợ, sẽ đem lại xui xẻo cho chính bản thân mình.

24.6. Xem tướng tai

Một điểm quan trọng khi đánh giá quá thuật xem tướng về phúc đức của một người, họ sẽ để ý đến tai của người đó. Nếu bạn là một người sở hữu một đôi tai dày dặn, vậy xin chúc mừng, đó là một đôi tai “vàng” đem lại may mắn.

Với một đôi tai dày và dặn, có dái tai tròn và to sẽ chắc chắn đem lại nhiều điều may mắn và phúc lành. Dễ dàng có thể thấy hình tượng những vị Phật trong văn hóa người phương Đông luôn sở hữu một đôi tai có dái tròn dài và trai to.

Xem thêm: Mơ thấy quần áo đẹp

Theo thuật tướng số, người sở hữu hình dáng tai như vậy không chỉ gặp may mắn về chuyện tiền bạc mà ngay cả bạn bè cũng có những mối quan hệ cực kỳ tốt đẹp. Với người phụ nữ mà có dái tai to tròn và dài, họ là người có tính cách rộng lượng và chu đáo ân cần, đặc biệt rất chu toàn với chồng con và gia đình. Họ đều được cho rằng phúc đức từ đó lấy từ cha mẹ sinh thành và nổi trội trong bạn bè, họ luôn là mẫu người đàn ông muốn lấy về làm vợ.

24.7. Xem tướng quai hàm

Người xưa đã từng có câu: “Người đàn ông có cằm đẹp sống lâu, thịnh vượng và gia đình sung túc”. Còn với người phụ nữ mà có chiếc cằm đẹp cùng với đôi gò má đẹp sẽ trở thành người phụ nữ nổi trội trong việc chăm sóc và nội trợ đảm đang trong gia đình.

Vì khi có một chiếc cằm đầy đặn và phúc hậu, số tuổi thọ của người sở hữu cũng được tính và đánh giá qua đó.

Xem tướng mặt phụ nữ đoán tính cách vận mệnh tương lai

Xem tướng mặt phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh-1

1. Xem tướng mặt phụ nữ đảm đang, giỏi việc nhà, nội trợ

Nếu cánh mày râu lấy được người vợ đảm đang, giỏi việc nhà thì tin chắc sự nghiệp bên ngoài khá thành công và vững chắc. Bởi đàn ông thành công luôn có người phụ nữ giỏi gian chăm sóc việc nhà đứng phía sau. Cánh mày râu nên chọn người đàn bà có tướng mặt như sau:

 • Cửa tai rộng, miệng rộng, môi dày
 • Lông mày hơi nằm ngang một tí
 • Phía dưới mắt có một đường thằng nằm ngang
 • Nhân trùng dài và sâu.

Với những đặc thù trên người phụ nữ giỏi giang thường mang lại niềm vui niềm hạnh phúc trong mái ấm gia đình. Là người luôn một lòng một dạ với hôn nhân gia đình, luôn chung thủy trong tình yêu. Hết mực yêu thương chồng con, quan t âm đến việc bếp núc, nhà cửa . Mặc dù tướng mặt phụ nữ này không quá thành công xuất sắc trong sự nghiệp nhưng lại là niềm tự tôn của cánh đàn ông trong việc chăm nom mái ấm gia đình. Là chỗ dựa vững chãi để các anh quay về sau một ngày thao tác stress và stress .

2. Tướng mặt phụ nữ giàu sang tự tới

Người phụ nữ có tướng mặt như sau sẽ có phong phú tự tới, tài lộc hanh thông :

 • Mũi cao và thẳng
 • Giọng nói ngọt ngào
 • Cằm đầy đặn
 • Dái tai dày
 • Nhân trung dài và sâu

Theo điều tra và nghiên cứu của nhân tướng học, người phụ nữ có dái tai to và dày thường có số mệnh khá suôn sẻ. Làm việc làm cũng được quý nhân tương hỗ và trợ giúp, làm tới đâu thắng tới đó. Đa phần người có tướng mặt này thường sống rất thọ với con cháu, hưởng giàu sang trọn đời . Tướng mặt có chiếc cằm đầy đặn thường là người có tướng vượng phu. Mặc khác người có giọng nói ngọt ngào, trầm ấm thường có tính cách hiền dịu, nết na thùy mị. Xứng đáng là một người vợ đảm đang, ngoan hiền, là một người mẹ chuẩn mực .

3. Tướng mặt phụ nữ ai gặp cũng yêu

Người phụ nữ có tượng mặt dưới đây thường qua lần gặp tiên phong ai cũng nhớ nhung và đem lại yêu thương :

 • Cặp mắt to và tròn, trong sáng
 • Khuôn mặt chữ điền
 • Sở hữu cặp chân mày lá liễu
 • Môi đỏ răng trắng, tóc suôn và mềm mượt

Với những đặc thù của người phụ nữ ai nhìn cũng yêu thường có khuôn mặt khá xinh đẹp. Thông qua khuôn mặt, cánh mày râu sẽ khắc hình bóng về con gái ngây thơ, trong sáng. Mặc khác người có tướng mặt nhìn là yêu thường có tính cách khá hiền lành, êm ả dịu dàng và sống rất lương thiện. Luôn trợ giúp người khác và được lòng người xung quanh . Người có tướng mặt như thế này thường là mẫu người vợ xuất sắc mà cánh mày râu tìm kiếm. Tuy nhiên đường tình duyên của người phụ nữ này khá lận đận, tình cảm đối lập với nhiều rắc rối và đau buồn. Hạnh phúc trong hôn nhân gia đình đến khá muộn, nếu lập mái ấm gia đình sớm dễ dẫn đến đổ vỡ trong hôn nhân gia đình .

4. Tướng mặt phụ nữ can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán

Xem tướng mặt phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh-2

Người phụ nữ can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán, tự lập trong đời sống, sự nghiệp thường có tướng mặt như sau :

 • Sở hữu trán rộng và cao
 • Xương gò má nhô cao và môi trên dày hơn môi dưới
 • Đường pháp lệnh rõ ràng, có hình giống chiếc chuông
 • Sở hữu gương mặt vuông, thanh thoát hoặc chữ điền

Người phụ nữ có tướng mặt như trên thì khá can đảm và mạnh mẽ và quyết đoán trong việc làm lẫn đời sống. Dù trong đời sống, việc làm có khó khăn vất vả đến mấy thì người phụ nữ này luôn can đảm và mạnh mẽ, bình tĩnh và xử lý yếu tố một cách tốt nhất . Về chuyện tình cảm, tuy hình thức bề ngoài khá can đảm và mạnh mẽ, không rơi lệ khi gặp chuyện buồn nhưng bên trong người này lại khá mềm lòng. Họ sẵn sàng chuẩn bị từ bỏ tổng thể để được một tình yêu chân thành nhưng đường hôn nhân gia đình mái ấm gia đình không được thuận tiện. Ít nhất trải qua 2 lần hôn nhân gia đình mới được một ấm mái bình an và niềm hạnh phúc .

5. Tướng mặt phụ nữ như mong muốn, tài vận

Người phụ nữ luôn gặp suôn sẻ và tài vận trong đời sống thường có tướng mặt sau đây :

 • Chân mày thanh tú, gọn gàng
 • Xương gò má cao
 • Trán và cằm đầy đặn
 • Tai cao hơn hơn so với chân mày

Người có tướng mặt như thế này thường luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Làm việc gì cũng thuận lợi và hanh thông, chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng gặt hái nhiều thành công. Người có tướng mặt này thường sống khá lương thiện, hay giúp đỡ người khác. Sống không chấp nhặt, luôn tha thứ người khác mỗi khi làm sai và biết sửa lỗi.

Với tính cách này người phụ nữ có tướng mặt suôn sẻ thường được mọi xung quanh yêu quý và trợ giúp. Cuộc sống hôn nhân gia đình nhà đạo ngày càng bình an, niềm hạnh phúc viên mãn .

6. Tướng mặt phụ nữ chỉ huy, thành công xuất sắc

Người phụ nữ có tướng chỉ huy, sự nghiệp thành công xuất sắc thường có tướng mặt như sau :

 • Xương phụ tê
 • Mũi hình túi mật treo
 • Mí mặt gập vào bên trong (hai mí ẩn)
 • Hai tai áp sát đầu
 • Đường nét môi rõ ràng

Những người phụ nữ có tướng mặt như thế thường khá mưu trí và tài năng. Đường công danh sự nghiệp sự nghiệp gặt hái nhiều thành tựu, làm đến đâu thành công xuất sắc đến đó. Lời ăn lời nói của người này khá nhất quyết và can đảm và mạnh mẽ khiến người khác phải nghe và tuân theo . Người phụ nữ có tướng mặt chỉ huy luôn đem lại niềm tự tôn cho mái ấm gia đình và người xung quanh. Tuy nhiên mẫu người này không thích hợp để làm người vợ người mẹ cho mái ấm gia đình. Bởi người này luôn coi trọng sự nghiệp. Ít có dành thời hạn chăm nom con cháu và mái ấm gia đình .

7. Tướng mặt phụ nữ tài hoa, nhạy bén

Xem tướng mặt phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh-3

Người phụ nữ có tướng mặt tài hoa, nhạy bén, khôn khéo trong tiếp xúc thường có khuôn mặt như sau :

 • Đường chân tóc hình chữ M
 • Xương mày đầy đặn
 • Lông mày cong và dày
 • Mũi sáng tạo và cằm chẻ

Thường người phụ nữ có chân tóc hình chữ M khá mạo hiểm, thích phiêu lưu, mày mò nhiều điều mới lạ trong đời sống. Người này luôn tìm tòi và học hỏi nhiều thứ trong đời sống để kiến thiết xây dựng nền tảng phấn đấu trong sự nghiệp . Cuộc sống của người này khá sung sướng, nhà đạo bình an và niềm hạnh phúc. Sống thọ với con cháu, càng về già, đường tài lộc càng hanh thông và thuận tiện .

8. Tướng mặt phụ nữ lười biếng

Người phụ nữ có tướng mặt như sau thường khá lười biếng, ít lao động và thích lệ thuộc vào người khác :

 • Lông mày đè lên mắt
 • Gò má cao và nhọn
 • Mắt hình tam giác, tai đón gió
 • Giọng nói khá chua chát

Người phụ nữ có tướng này thích ăn không ngồi rồi, tám chuyện, buông lời nói xấ người khác. Song khác đường sự nghiệp sự nghiệp không mấy thành công xuất sắc, thao tác gì cũng buông thả giữa chừng .

9. Tướng mặt phụ nữ dâm đãng

Người đàn bà dâm đãng thường có tướng mặt như sau :

 • Mắt một mí
 • Cặp chân mày dày và rậm
 • Gương mặt tròn
 • Sống mũi cao, xương gò má đầy đặn

Người đàn ông tránh tiếp xúc với mẫu người phụ nữ có tướng mặt như thế này. Bởi họ thường dâm đãng, thích đi phá gia đạo của người khác, phá vỡ hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc của người khác vốn có .

10. Tướng mặt phụ nữ hay ghen

Người phụ nữ hay ghen tuông vô cớ thường có tướng mặt như sau:

 • Xương dưới lông mày cao
 • Mắt không đều, một bên to một bên nhỏ
 • Miệng cười hay hở lợi
 • Tai nhọn và nhỏ

Ghen là một tính cách ăn sâu trong người phụ nữ. Tuy nhiên ghen quá mức khá cánh mày râu cảm thấy phiền và rất ghét. Tuy nhiên ghen cũng là cách để chị em phụ nữ bảo vệ niềm hạnh phúc của mái ấm gia đình .

Xem thêm: Xem tướng mặt đàn ông đoán tính cách, vận mệnh tương lai

Qua cách xem tướng mặt phụ nữ bên trên, bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh của bản thân trong tương lai. Dựa vào đặc điểm của trán, mắt, mũi, cằm, tai,… có thể giúp bạn đoán vận mệnh giàu nghèo trong tương lai như thế nào. Tuy phần lý luận bên trên không chính xác hoàn toàn nhưng cũng dự đoán phần nào về một phụ nữ tài giỏi, đảm đảng của gia đình.

Từ khóa:

thienvt - Founder, coder, ngáo ngơ tại mvatoi.com.vn. Mê code, seo, gái... Thích đủ thứ

Related Posts

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Văn khấn ngoài trời ngày mùng 1 hàng tháng hay…

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Kể chuyện phật pháp nhiệm màu

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Kể chuyện phật pháp nhiệm màu hay nhất và đầy…

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Nghe phật pháp nhiệm mầu

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Nghe phật pháp nhiệm mầu hay nhất được tổng hợp…

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Chú đại bi 3 biến đọc nhanh

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Chú đại bi 3 biến đọc nhanh hay nhất và đầy đủ nhất Chú Đại Bi 3…

Sự tích phật thích ca phần 2

Sự tích phật thích ca phần 2

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Sự tích phật thích ca phần 2 hot nhất được…

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Phong thủy bát tự nhân tướng học

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Phong thủy bát tự nhân tướng học hay nhất…