Xem Xét Về Cung Xử Nữ

Xem Xét Về Cung Xử Nữ

Có gì thú vị về cung đất trong 12 cung hoàng đạo mà nhiều bạn trẻ quan tâm? Thông qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cung Xử Nữ và nhóm cung hoàng đạo này, cũng như những lợi ích mà thẻ tín dụng cung hoàng đạo mang lại cho Gen Z.

Cung hoàng đạo là gì? Có những nhóm cung hoàng đạo nào?

cung đất gồm cung nào

Theo chiêm tinh phương Tây, 12 cung hoàng đạo là 12 phân vùng của đường hoàng đạo, bắt đầu từ điểm xuân phân (một trong những điểm trọn trên đường hoàng đạo).

Thứ tự của 12 cung hoàng đạo lần lượt là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Mỗi cung hoàng đạo được đặt tên theo chòm sao mà nó đi qua khi được định danh.

12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm, những nguyên tố chính bao gồm lửa, khí, đất và nước. Mỗi nhóm cung hoàng đạo bao gồm 3 cung hoàng đạo.

Tổng quan về cung đất

Cung đất gồm cung nào?

Cung đất là gì?

Cung đất là một trong bốn nguyên tố tạo nên các nhóm cung hoàng đạo.

Cung đất gồm cung nào?

Cung đất bao gồm Ma Kết, Xử Nữ và Kim Ngưu. 3 cung hoàng đạo này có những đặc tính chung như trách nhiệm cao, tâm trí mạnh mẽ, khiêm tốn, cẩn thận và khéo léo trong quan hệ tình cảm.

Những người thuộc nhóm này thường xuất sắc trong diễn xuất, thể hiện khả năng diễn đạt tốt hơn là lên kế hoạch. Đặc điểm này dễ nhận biết trong cách họ tiếp cận với công việc và cuộc sống hàng ngày.

Thường thì, những người thuộc nhóm cung đất không quá quan trọng về thời trang. Trừ khi làm việc trong ngành thời trang, họ thường không quá chú trọng vào xu hướng. Do đó, bạn có thể dễ dàng nhận ra họ qua cách mà họ lựa chọn trang phục.

Thẻ tín dụng cung hoàng đạo cho Gen Z

Thẻ tín dụng cung hoàng đạo cho Gen Z

Gần đây, MB Bank đã tung ra bộ thẻ tín dụng 12 cung hoàng đạo dành riêng cho giới trẻ, đặc biệt là Gen Z. Bộ thẻ 12 cung hoàng đạo này thuộc dòng thẻ MB Hi Visa Collection, được trẻ em săn đón vì thiết kế đẹp mắt và công nghệ tuyệt vời.

Bộ sưu tập 12 cung hoàng đạo Zodiac lấy cảm hứng từ các chòm sao và mỗi chòm sao đại diện cho một dạng tính cách, phù hợp với những bạn trẻ đam mê chiêm tinh học.

Thẻ tín dụng cung hoàng đạo độc đáo và an toàn

Không chỉ tập trung vào thiết kế ngoại hình, bộ thẻ MB Bank 12 Cung Hoàng Đạo có thiết kế đơn giản và hiện đại bỏ đi các chi tiết truyền thống như số thẻ, tên chủ thẻ và các mã CVC/CVV. Điều này không chỉ tạo nên sự tối giản mà còn bảo vệ thông tin cá nhân của chủ thẻ.

Bên cạnh thiết kế ấn tượng, bộ sưu tập thẻ 12 Cung Hoàng Đạo còn được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như Hybrid, định danh tức thì, … Công nghệ Hybrid kết hợp sử dụng chip 2 trong 1 đại diện cho sự phát triển vượt bậc của MB trong lĩnh vực ngân hàng số tại Việt Nam.

Sử dụng thẻ tín dụng cung hoàng đạo để nhận ưu đãi ngay

Sử dụng thẻ tín dụng cung hoàng đạo nhận ngay ưu đãi

Chỉ với 55,000 đồng, tương đương với một cốc trà sữa, Gen Z đã có thể sở hữu được thẻ tín dụng MB Hi Visa Collection 12 cung hoàng đạo tuyệt vời. Ngoài ra, với mức chi tiêu tối thiểu 300,000 đồng, bạn sẽ được hoàn trả 55,000 đồng vào tài khoản (chỉ áp dụng một lần).

Ngoài những ưu đãi mở thẻ thông thường, khi sở hữu thẻ 12 cung hoàng đạo, bạn sẽ nhận được vô số ưu đãi khác, bao gồm mã giảm giá 50 triệu đồng cho tài khoản đẹp khi định danh thẻ trong App MBBank, giảm giá tới 30% tại nhiều hệ thống ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, giảm 7% khi đặt phòng trên Agoda và hoàn trả 6 – 10% trên Booking.com.

App tích lũy với số vốn sinh viên dành cho người mới bắt đầu

Ngày nay, việc gửi tiết kiệm không kỳ hạn trở nên vô cùng tiện lợi. Chỉ cần điện thoại di động và một số tiền nhỏ, bạn đã có thể gửi tiết kiệm trực tuyến mà không cần đầu tư hàng triệu đồng. App Infina, cùng với sản phẩm Tích Lũy, sẽ giúp bạn tiết kiệm trực tuyến với mức lãi suất không kỳ hạn 7.5% mỗi năm, đây là mức lãi suất hàng đầu về tiết kiệm không kỳ hạn.

Ngoài ra, khi tạo tài khoản Infina, bạn sẽ được tặng gói tích lũy với lợi nhuận 10.5% mỗi năm cực hấp dẫn. Infina cũng mới ra mắt một loạt sản phẩm mới với nhiều gói tiết kiệm có lãi suất lên tới 9.0% mỗi năm, đây là mức lãi suất rất hấp dẫn.

TẢI APP NGAY!!!

Tải app Infina
Hãy tải app và nhận lợi nhuận 10.5% cho người mới

Kết luận

Bài viết trên đã giới thiệu tổng quan về 12 cung hoàng đạo, đặc biệt là cung Xử Nữ, cũng như những lợi ích mà Gen Z nhận được khi sử dụng thẻ tín dụng 12 cung hoàng đạo.

Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này. Nhớ ghé thăm trang web M & Tôi để cập nhật thêm thông tin.

Xem thêm:

  • 7 mẹo tiết kiệm tiền cho Gen Z khi làm sinh viên
  • TOP 6 cách tiết kiệm khi thu nhập 5 triệu mà không phải ai cũng biết
  • 6 tư duy về tài chính cho thế hệ Gen Z trong thời đại 4.0 nếu bạn muốn kiếm triệu đô