Tử Vi Tuổi Ất Mùi

Tử Vi Tuổi Ất Mùi
Video tử vi tuổi ất mùi

Nữ Mạng – Ất Mùi

1. Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Ất Mùi

Những phụ nữ sinh vào tuổi Ất Mùi có một khởi đầu không suôn sẻ, tuy nhiên mọi khó khăn sẽ qua đi và từ trung vận trở đi, cuộc sống của họ sẽ thay đổi về mặt tốt đẹp. Họ sẽ đạt được thành công và sống một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. Người tuổi Ất Mùi có vận may kéo dài suốt đời và tài lộc khá phong phú.

Người tuổi Ất Mùi thường sống từ 74 đến 82 tuổi. Nếu bạn sống đúng chuẩn đạo, thực hiện nhiều việc thiện, bạn sẽ được tăng thêm niên hạn và con cái cũng sẽ được ban phúc.

Xem tử vi vợ chồng

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 1955

2. Tử Vi Đường Tình Duyên

Nếu bạn sinh vào tháng 1 và tháng 6 âm lịch, chuyện tình duyên của bạn sẽ thay đổi ba lần.

Còn nếu bạn sinh vào tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ thay đổi hai lần.

Với những người sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch, bạn sẽ có một cuộc sống tình yêu trọn vẹn và không có sự thay đổi nào.

3. Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Phụ nữ tuổi Mùi được đảm bảo hạnh phúc trong gia đạo và có một công danh ổn định ở mức khá. Có nhiều cơ hội và thuận lợi để phát triển sự nghiệp, từ đó tài lộc dồi dào và cuộc sống trở nên sung túc từ trung vận trở đi.

4. Xem Tuổi Hợp Làm Ăn Và Tuổi Kết Hôn

  • Tuổi hợp làm ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu là các tuổi phù hợp về mặt tài chính. Nếu bạn có ý định kinh doanh lớn hoặc tìm một đối tác hợp tác, bạn nên chọn ba tuổi này. Công việc của bạn sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành công và tránh rủi ro thua lỗ.

  • Lựa chọn vợ chồng: Những tuổi hợp với bạn cả về tình yêu lẫn tài lộc là: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu. Nếu kết hôn với những tuổi này, bạn và vợ/chồng bạn sẽ sống hạnh phúc với nhau đến già. Con cái sẽ phát triển, công việc sự nghiệp tiến bộ và tài chính dư dả.

5. Năm Khó Khăn Nhất

Vào các năm 23, 27 và 34 tuổi, phụ nữ tuổi Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại.

Khi ở trong khoảng thời gian này, bạn cần cẩn trọng trong mọi việc. Bạn nên để dành những kế hoạch lớn hoặc ý tưởng mới cho những năm khác để tránh lãng phí không cần thiết.

Vận hạn tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng

6. Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Nếu bạn muốn mọi việc thuận lợi hoặc làm những công việc quan trọng, bạn nên xuất hành vào thời điểm hoàng đạo, tức là ngày chẵn và tháng chẵn.

Khi xuất hành vào thời điểm này, bạn sẽ tránh được rủi ro, gặp nhiều may mắn và thành công bất ngờ.

7. Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Nhất

Mặc dù không thể tránh khỏi vận hạn trong cuộc sống, nhưng có thể giảm nhẹ bằng cách làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức. Đồng thời, sử dụng những vật phẩm phong thủy thiêng liêng để củng cố niềm tin và mang lại sự bình an trong tâm hồn.

Tuổi Ất Mùi 1955 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Nên mang theo mặt Phật Bản Mệnh làm từ Bạc hoặc đá mã não trắng. Các sản phẩm từ Ngọc cũng là lựa chọn phù hợp.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.

8. Diễn Tiến Tử Vi Từng Năm Tuổi Ất Mùi 1955 Nữ Mạng

  • Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Bạn sẽ gặp khó khăn trong giai đoạn này, có nhiều vấn đề không tốt xảy đến, công việc cũng không thuận lợi. Bạn cần bình tĩnh và tỉnh táo để tìm ra giải pháp tốt nhất và tránh tình hình trở nên tồi tệ hơn.

  • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được đền đáp cho những khó khăn trước đó. Cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công việc và tình yêu đều thuận lợi. Đường tài lộc mở rộng trong những năm này và bạn sẽ đạt được nhiều thành công không ngờ.

  • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Giai đoạn này mang đến nhiều triển vọng mới cho cuộc sống, công việc và tình cảm. Bạn cũng nhận được sự giúp đỡ trong giai đoạn này. Nắm bắt cơ hội, bạn sẽ thành công ngoài sức mong đợi.

  • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Công việc ổn định, cuộc sống trôi chảy và tài lộc ổn định. Cần cẩn thận trong việc đi công tác xa và chú ý đến công việc hợp tác để tránh rủi ro và lãng phí tiền bạc.

  • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp khó khăn về tài lộc và sức khỏe. Thân thể có thể đau ốm liên tục và tài chính sẽ mất đi.

  • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là giai đoạn ổn định trong cuộc sống, không có thành công đáng kể nhưng cũng không gặp rủi ro nào. Gia đạo và tài lộc ổn định, nhưng thân thể có thể suy nhược.

  • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Tài chính và gia đạo đạt đến đỉnh cao. Cần chú ý bảo vệ sức khỏe.

Khái Quát Tử Vi Trọn Đời Nữ Mạng Ất Mùi 1955

Ất Mùi thuộc cung Khảm và hành Kim,

Vàng trong cát trắng dễ nhìn thấy.

Thìn, Tuất, Sửu, Mùi tương sinh,

Thu cũng tốt nếu gái thanh nhàn.

Xuân Hạ gặp trở ngại,

Phải dễ chịu sự lao đao.

Con người nhu thuận,

Commerce không cần hỏi vay.

Ất Mùi nhiều cảm giác,

Ít kẻ ác độc, nhiều người hiền lương.

Ai nói ác độc, nhường trước.

Hàng xóm thường thương tình.

Hoa niên lập gia đình,

Nên thường xuyên suy nghĩ.

Hậu vận an lành,

Gia đạo ngày càng tỏa sáng.